Đinh Thành Long: “Stylist phải mang đến cảm giác tự tin”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/06/2017 15:11:16

[Tạp chí ELLE – 6/2016] Đinh Thành Long luôn lắng nghe để biết nhu cầu ngôi sao từng thời điểm, thông điệp muốn truyền tải đến khán giả thế nào và xem hình ảnh họ mong đợi điều gì.

Đinh Thành Long: "Stylist phải mang đến cảm giác yên tâm và tự tin"

Đinh Thành Long đã góp phần hỗ trợ hình ảnh thời trang thành công cho những ngôi sao nào? Và điều thành công nhất từ những cuộc hợp tác đó là gì?

Tôi đã làm việc cùng Thu Minh, Thủy Tiên, Khánh My và một số người đẹp khác. Điều thành công nhất tôi có được qua những lần hợp tác với họ là sự tự tin. Tôi đồng hành dài lâu với chị Thu Minh và nhận được phản hồi tích cực của khán giả cũng như truyền thông về hình ảnh của chị ấy. Hình ảnh Thu Minh sâu lắng và thời thượng trong mắt mọi người khiến tôi thật phấn chấn.

Đinh Thành Long thường chọn phong cách nào cho ca sĩ Thu Minh?

Phong cách của Thu Minh luôn kết hợp hai đến ba yếu tố: sexy, sang trọng và mạnh mẽ. Riêng với Thu Minh, tôi còn chú ý đặc biệt tới màu sắc hợp với làn da, gương mặt của chị ấy. Mỗi phụ kiện, chi tiết nhỏ đều được cân nhắc thật ăn ý với nhau.

Đinh Thành Long: "Stylist phải mang đến cảm giác yên tâm và tự tin"

Theo anh, hàng hiệu xa xỉ có phải là yếu tố bắt buộc để tạo vẻ ngoài thu hút cho những ngôi sao?

Không hề dễ dàng để các thương hiệu tạo ra được những món hàng thời trang được bán với giá cao chót vót. Tôi chắc chắn rằng điều đó cũng tương đồng với chất lượng, độ cầu kỳ và tính thẩm mỹ của món hàng. Vì vậy, khi một ngôi sao kết hợp với món đồ hiệu chất lượng, nổi tiếng, mang tính thẩm mỹ cao, giá trị về mặt hình ảnh của người đó cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Điều các ngôi sao nổi tiếng thường lo lắng khi làm việc với stylist là gì?

Là sự tự tin và nổi bật của họ. Vì thế, ngay từ đầu tôi phải khiến họ cảm thấy việc mặc trang phục đó, theo đuổi phong cách đó sẽ giúp họ đẹp hơn và mới mẻ hơn. Người stylist phải giúp khách hàng cảm nhận được sự tinh tế và sức thu hút từ chính bản thân họ trước tiên.

Một số ngôi sao được Đinh Thành Long tạo phong cách

Đinh Thành Long: "Stylist phải mang đến cảm giác yên tâm và tự tin" Đinh Thành Long: "Stylist phải mang đến cảm giác yên tâm và tự tin" Đinh Thành Long: "Stylist phải mang đến cảm giác yên tâm và tự tin" Đinh Thành Long: "Stylist phải mang đến cảm giác yên tâm và tự tin" Đinh Thành Long: "Stylist phải mang đến cảm giác yên tâm và tự tin" Đinh Thành Long: "Stylist phải mang đến cảm giác yên tâm và tự tin" Đinh Thành Long: "Stylist phải mang đến cảm giác yên tâm và tự tin"

__

Xem thêm:

Stylist Duy Thư gợi ý cách phối đồ đẹp cho các bạn nữ

Stylist của Lady Gaga tại Tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2016

Nghe stylist của ELLE Private Sale nói về Personal Shopper

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Ảnh: Nhân vật cung cấp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

ELLE Interview