Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy: “Tôi không phải là người đẹp sáo rỗng”

Đăng ngày:

Hoa hậu Tiểu Vy thổ lộ: “Chúng tôi không phải là những người đẹp sáo rỗng chỉ biết mỉm cười trước ống kính hay trên sàn diễn, mà là những người phụ nữ độc lập, có cá tính riêng, có những ước mơ, hoài bão lớn và muốn làm những điều tử tế”.

Tôi sinh ra ở nơi rất đẹp và bình yên, đó là phố cổ Hội An mơ màng và đầy hoài niệm. Tuổi thơ ở quê nhà trôi qua thật êm đềm và tôi lúc đó chỉ là một cô bé đen nhẻm, cao kều, nhút nhát… Cho đến năm 18 tuổi, một cột mốc đáng nhớ xảy ra khiến cho cuộc đời tôi xoay chuyển theo một hướng hoàn toàn khác. Tôi được ngôi sao may mắn chiếu mệnh và đường hoàng bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cuộc đời mới trải rộng ra trước mắt. Hai năm trôi qua kể từ ngày đăng quang, đã có biết bao sự thay đổi, từ trong ra ngoài. Tôi được nhiều hơn mất. Những sự kiện liên miên, những chuyến đi công tác từ thiện dày đặc cả trong nước lẫn quốc tế đã giúp tôi khai mở tầm mắt, rèn giũa tôi trở thành một người phụ nữ chững chạc, bản lĩnh hơn so với độ tuổi của mình. Có những chuyến đi thiện nguyện nơi vùng sâu vùng xa với bao khó khăn vất vả nhưng đong đầy cảm xúc khiến tôi học được cách thấu hiểu và đồng cảm với những người xung quanh mình.

hoa hậu Tiểu Vy gương mặt trang bìa

Đồng hồ TAMBOUR MOON DIVINED 3.5 LOUIS VUITTON – Dây chuyền, hoa tai COLOR BLOSSOM LOUIS VUITTON – Nhẫn IDYLLE BLOSSOM LOUIS VUITTON

Tôi luôn thầm cảm ơn vì đã được trao cơ hội tuyệt vời này, cảm ơn gia đình và những người thân yêu luôn đứng sau ủng hộ để tôi tự tin sải bước trên con đường mình đang đi. Mặc dù còn quá trẻ để biết được chính xác con người mình muốn trở thành là ai, nhưng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm, khám phá và khẳng định bản thân. Nhưng hơn hết, tôi muốn chứng minh mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và muốn phá bỏ định kiến hoa hậu hay người đẹp chỉ là bình hoa di động. Tôi đã học cách để không còn đặt nặng phán xét của người đời bởi tôi có một niềm tin rằng những điều mình đang làm là đúng đắn. Chúng tôi không phải là những người đẹp sáo rỗng chỉ biết mỉm cười trước ống kính hay sải bước trên sàn diễn. Chúng tôi có những cá tính riêng, có những ước mơ, hoài bão lớn và muốn làm những điều tử tế, có ích cho xã hội. Bản thân tôi cũng đã phần nào khiến công ty quản lý phải thay đổi những quy chuẩn truyền thống trước kia về hoa hậu. Tôi mong những cô gái thế hệ kế tiếp sẽ không ngừng khám phá khả năng của bản thân và quan trọng nhất, hãy luôn là chính mình.

hoa hậu Tiểu Vy mang túi Louis Vuitton

Trang phục, túi TWIST LOUIS VUITTON – Hoa tai COLOR BLOSSOM LOUIS VUITTON

Trước mắt, tôi vẫn duy trì việc học đều đặn để hoàn thành chương trình cử nhân của mình và tham gia những sự kiện xã hội. Sau đó, tôi dự định sẽ đăng ký học diễn xuất để trở thành một MC, một diễn viên trong tương lai, hoàn thành ước mơ tôi vẫn luôn ấp ủ. Tôi tự hào là một hoa hậu nhưng sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà sẽ luôn theo đuổi đam mê, phấn đấu đến một hình tượng người phụ nữ hiện đại, năng động, tài giỏi, biết làm chủ cuộc đời mình.

Nhóm thực hiện

Giám đốc mỹ thuật & Nhiếp ảnh: Dzung Yoko

Bài: H. Ton

Stylist: Huyền Linh

Sản xuất: Chi Nguyễn

Trang điểm & Làm tóc: Tùng Châu

Trợ lý: Mai Anh, Liêm Ngô, Kevin LC

Retoucher: Hung DT

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more