Kate Hudson – “Những khoảnh khắc sống động” (Phần 2)

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/07/2013 09:35:39

(Phái đẹp – ELLE) “Tôi không hề có bản tính ganh đua, nhiều khi tôi ước có được dù chỉ một chút tính cách đó.”

-006

(Tiếp theo phần 1)

Show diễn yêu thích nhất

Tôi luôn quan tâm nơi mình đến có show diễn nào không. Khi mang thai, tôi đã xem Neil Young trong tour diễn Greendale. Khi tôi nghe nốt guitar đầu tiên của bài Bandit, tôi òa khóc. Phần vì hạnh phúc khi có bầu, phần thì bài hát đấy của Neil đã mang lại nhiều cảm xúc. Tôi thích đi xem diễn live. Nhạc hội Glastonbury năm nay thật thú vị và nhóm Muse khiến tôi ngây ngất.

Cuốn sách yêu thích nhất

Cuốn sách tôi muốn đọc lại là Trăm năm cô đơn của Gabriel Garcia Marquez. Tôi đọc lần đầu khi tôi 16 tuổi và cực kỳ yêu thích ý tưởng về nhân sinh, về gia đình và sự gắn kết của những yếu tố đó. Tôi cũng vừa đọc xong cuốn Born to Run của Christopher McDougall. Nếu bạn khoái chạy bộ thì đây là cuốn sách nên đọc khi nó khuyến khích chúng ta có thể chạy xa đến mức nào – cả về thể chất lẫn tinh thần.

Bộ phim yêu thích nhất

Tôi có thể xem bộ phim The Big Lebowski mỗi đêm. Tôi thích các nhân vật hài hước và cách anh em nhà Coen làm phim. Nói về những bộ phim của tôi, thật khó bởi vì tôi không thích xem những phim mình đóng kiểu như xem chính mình rồi (cô giả giọng) “Ôi tôi thích quá!”. Kinh nghiệm của tôi cho thấy cảm xúc khi đóng phim sẽ khác với cảm xúc khi xem một tác phẩm hoàn chỉnh, vì đạo diễn đôi khi sẽ dựng một bộ phim theo cách khác với lúc mà bạn đóng.

Tôi nghĩ nếu không đóng phim thì tôi sẽ chẳng thể làm gì khác. Tôi yêu thích diễn xuất, bước lên sân khấu và vào vai. Tất cả những gì tôi biết làm là kể lại các câu chuyện ngay từ khi còn bé đến bây giờ. Và nếu Ryder muốn nối nghiệp diễn xuất, tôi cũng sẽ giống bố mẹ tôi – hoàn toàn ủng hộ nếu thằng bé vẫn là một người tốt và biết cách cư xử.

Món đồ yêu thích nhất

Mẹ đã tặng tôi một viên đá thạch anh màu hồng hình trái tim nhân dịp Giáng sinh nhiều năm trước. Bà là người thích tin vào năng lượng siêu nhiên từ các loại đá. Viên đá này tôi hay mang theo vì nó tượng trưng cho tình yêu. Tôi cũng thích sưu tập khăn choàng Hermès. Tôi đã mua gần 200 cái từ khắp mọi nơi: cửa hàng eBay, hoặc những xó xỉnh mà không ai ngờ tới. Tôi yêu những chiếc khăn vì nó được dệt quá đẹp và màu sắc thì không còn gì để nói. Tôi dành riêng một cái tủ chỉ để giữ gìn tất cả những chiếc khăn này. Tôi không phải là một kẻ tiêu hoang mặc dù tôi thích mua đủ thứ đồ trang trí nội thất từ khắp mọi nơi.

Tấm ảnh yêu thích nhất

Tôi thích nhất tấm ảnh của Ryder khi nó 2 tuổi, chẳng mặc gì ngoài đôi giày bốt cao bồi, mũ cao bồi và một chiếc áo khoác jean với vẻ mặt cực kỳ ấn tượng. Nhìn cu cậu giống như một con nai bị chiếu đèn với đôi mắt mở to đáng yêu. Một tấm khác là hình mẹ tôi đang múa với ngôi sao ballet người Nga Mikhail Baryshnikov. Bức ảnh đã chộp được khoảnh khắc rất sống động của mẹ tôi lúc đấy. Mỗi lần đi xa, tôi thường mang theo ảnh của gia đình. Tôi lưu giữ những tấm thiệp của bà và những lá thư viết tay của mẹ. Sẽ rất cảm động khi bạn đọc những bức thư bố mẹ viết tay khi bạn đi xa. Mặc dù thường xuyên di chuyển, nhưng tôi vẫn luôn kết nối với mọi người như gửi quà, điện thoại hoặc email. Tôi có một gia đình vững chắc và những người bạn. Họ là tất cả đối với tôi. Và những người bạn đó đang chờ cô ngoài hiên.

Đã 9 giờ tối, vừa tới lúc cho bữa tiệc hoành tráng khi mặt trời ở Tuscan đã lặn, bầu trời đã chuyển sang màu mơ chín. Bọn trẻ đuổi bắt nhau quanh bàn ăn trong khi những chai chianti và đàn guitar được mang đến. Kate thay chiếc đầm hai dây lướt thướt rồi đi chân đất ra ngoài. Điều tiếp theo sẽ là gì? Tôi hỏi. Cô la lớn “Thức ăn”, rồi quay lại cười “Và sau đó là … tình yêu”.

Kate Hudson – “Những khoảnh khắc sống động” (Phần 1)

Tác giả: Kerry Potter
Thời trang: Anne – Marie Curtis – Roberto Cavalli
Ảnh: Carter Smith – Ben Hassett
Phái đẹp – ELLE
ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Interview