Kim Trần: “Sức mạnh của tôi chính là sự tự tin”

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE tháng 1/2017] Mở viện chăm sóc da từ khi 19 tuổi, ước mơ của cô gái trẻ Kim Trần là tìm kiếm giải pháp điều trị an toàn và hiệu quả, đem lại làn da đẹp cho những phụ nữ có làn da mụn như chính cô.

Kim Trần sáng lập Viện da liễu chăm sóc da La Belle Peau vào năm 19 tuổi, chỉ một năm sau khi tốt nghiệp đại học ngành Khoa học Da liễu.

Tôi muốn là người tiên phong tìm kiếm những giải pháp về da liễu và chăm sóc da để có được làn da đẹp cũng như kết quả thẩm mỹ rõ rệt và an toàn“.

kim-tran-va-uoc-mo-ve-lan-da-dep-1

Cảm xúc của chị như thế nào khi mặc chiếc áo dài trên bục nhận giải thưởng Telstra Australian Young Business Woman of the Year 2015?

Lễ trao giải hôm ấy được truyền hình trực tiếp trên toàn quốc. Khi được mặc chiếc áo dài truyền thống và nhận giải thưởng uy tín như vậy, tôi đã không chỉ đại diện cho cộng đồng người Việt tại Úc cho nước Úc thấy những gì chúng tôi đã đóng góp cho đất nước của họ mà tôi hy vọng có thể mang đến cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam thêm tự hào về việc chúng ta là ai và chúng ta đến từ đâu.

Điều gì đã giúp chị vượt qua hoàn cảnh khó khăn từ thơ bé và thành công?

Sức mạnh của tôi chính là sự tự tin, lòng quyết tâm, kiên định với những gì mình theo đuổi. Quan trọng hơn cả là tôi có sự hỗ trợ của những người bạn, người thân bên cạnh. Dẫn dắt họ tin vào những gì mình làm cộng thêm tầm nhìn là chìa khóa dẫn tới thành công.

Kim Trần: "Sức mạnh của tôi chính là sự tự tin"

Chị cảm thấy tự hào nhất với điều gì đã làm được trong 28 năm của cuộc đời mình?

Trên phương diện kinh doanh, khoảnh khắc đáng tự hào nhất cuộc đời tôi là khi khách hàng cho tôi biết việc tôi chăm sóc và chữa trị làn da của họ đã giúp họ thay đổi cuộc sống như thế nào. Tôi bị mụn từ năm 13 tuổi và hiểu điều này có thể khiến bạn tự ti đến chừng nào. Tôi muốn mình và những phụ nữ có chung mặc cảm có thể sở hữu làn da đẹp bằng cách tìm được cách giải quyết an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Chị có lời khuyên nào cho những cô gái, những phụ nữ hướng tới những thành công và tìm thấy niềm vui sống?

Khi những người phụ nữ hỗ trợ lẫn nhau, những điều bất ngờ sẽ đến. Hãy ở cạnh những người phụ nữ để tin để biết rằng luôn có đủ chỗ cho tất cả chúng ta. Và hãy nhớ một điều, bầu trời là giới hạn của thành công và hãy khởi đầu một việc bằng niềm tin mãnh liệt rằng bạn có khả năng làm được tất cả.

Xin cảm ơn chị.

Xem thêm

Trần Yên Ly – Nghi thức giúp tỏa sáng

Nhạc sĩ Giáng Son: “Phải tìm đến cái đẹp để níu giữ đời sống này”

Nguyễn Thị Thắm: “Cô đơn cần được nuôi dưỡng”

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more