Lê Thúy: “Không nên xem thường người mẫu lưỡng tính”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/06/2015 15:59:45

Người mẫu trưởng thành từ ”Vietnam’s Next Top Model” cho rằng sự xuất hiện của người mẫu lưỡng tính sẽ khiến thị trường thời trang Việt thêm phần thú vị và tạo nên nhiều tranh cãi.

Sau cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, cô gái có gương mặt lạ Lê Thúy nhận được sự đỡ đầu từ NTK Đỗ Mạnh Cường. Cô bước đầu thành công khi từng bước thay đổi cái nhìn về người mẫu cá tính trong làng thời trang Việt. Sau hai năm gắn bó với nghề, hiện tại, Lê Thúy đang là cái tên được ưu ái gắn liền với những show diễn đậm chất nghệ thuật

Trước mỗi mùa Vietnam’s Next Top Model, Lê Thúy lại thổn thức nhớ về những ngày đầu tham dự cuộc thi. Sự đổi mới trong format năm nay nhận được sự quan tâm từ nhiều tên tuổi bước ra từ cuộc thi, Lê Thúy nằm trong số đó. Cô cho rằng, người mẫu nam sẽ có những điểm mạnh riêng tạo nên thương hiệu của chính họ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của người mẫu lưỡng tính cũng sẽ là điểm nhấn thú vị thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu thời trang.

Tôi ủng hộ người mẫu lưỡng tính

120813ellesaolethuy1

Lê Thúy nhìn nhận tài năng của người mẫu lưỡng tính, cô công nhận họ là những đối thủ không thể xem thường.

– Nhận xét của chị thế nào về phiên bản có người mẫu nam tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa 4?

– Tôi thật sự rất bất ngờ với sự thay đổi mới mẻ này vì America’s Next Top Model cũng chỉ bắt tay vào sản xuất phiên bản đầu tiên đó năm nay, còn ở Việt Nam cũng là mùa đầu tiên nên tôi đang rất hồi hộp.

– Theo chị việc thí sinh nam được tham dự có giúp chương trình thêm phần hấp dẫn?

– Tôi nghĩ việc có thêm thí sinh nam tham dự sẽ làm cho chương trình hấp dẫn hơn về mọi mặt. 3 mùa vừa qua chương trình đã hấp dẫn khán giả dù chỉ là cuộc cạnh tranh của các thí sinh nữ. Năm nay có thêm các thí sinh nam, tôi tin chắc độ hot và sức hút của chương trình sẽ là rất lớn.

– Thí sinh nam ở chung nhà cùng các bạn nữ liệu có dễ hòa nhập?

– Theo tôi sẽ không có quá nhiều bất lợi vì ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model luôn có lắp đặt hệ thống camera hiện đại để quan sát mọi sinh hoạt hàng ngày của thí sinh. Một phần nữa là khi bước vào ngôi nhà chung, các thí sinh dù nam hay nữ đều có ý thức được cuộc sống tập thể cùng nhau tại đó. Tôi nghĩ nhà chung của thí sinh Vietnam’s Next Top Model năm nay có khả năng sẽ giống với Project Runway, nên các thí sinh nam và nữ sẽ cảm thấy thoải mái khi sống cùng nhau hơn.

Nhóm thực hiện

Theo Infonet

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Interview