Supernova – 6 người mẫu nổi bật mùa Thu Đông 2012/2013

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 13:56:11

(Phái đẹp – ELLE) Sau mỗi Tuần lễ thời trang lại có những gương mặt mới được phát hiện và chú ý trên sàn catwalk. ELLE giới thiệu đến bạn 6 mỹ nhân chân dài đang được chú ý nhất của mùa diễn Thu – Đông 2012/2013.

1. Nadja Bender 

supernova-6-nguoi-mau-noi-bat-1

Cô đi từ Facebook lên sàn diễn của các thương hiệu nổi tiếng như Alexander McQueen, Louis Vuitton, Versace, Alexander Wang. Tuy vậy, người đẹp Đan Mạch có ước mơ lớn nhất là hoàn thành nốt chương trình đại học.
2. Kati Nescher 
supernova-6-nguoi-mau-noi-bat-2
Gia nhập làng người mẫu khá muộn ở tuổi 27, nhưng đã xuất hiện 63 lần trên sàn diễn Thu – Đông và được chính Karl Lagerfeld chọn mở đầu show của Chanel. Ngoài ra cô còn được chọn chụp ảnh quảng cáo cho BST Xuân – Hè 2012 của Louis Vuitton và McQueen.
3. Zuzanna Bijoch 
supernova-6-nguoi-mau-noi-bat-3
Có thể gọi cô là một “Anja Rubik mới”. Cô gái 18 tuổi người Ba Lan mở đầu show của Lanvin, McQueen và trình diễn gần 60 show trong Tuần lễ thời trang vừa qua. ELLE Ba Lan đã chọn cô làm gương mặt trang bìa.
4. Elena Bartels 
supernova-6-nguoi-mau-noi-bat-4
Được phát hiện trên trang blog, chỉ một tuần sau khi xuất hiện trên sàn diễn của Jonathan Saunders tại London, cô đã được chọn mở màn show diễn của Versace và Louis Vuitton tại Paris và diễn show cho gần 20 thương hiệu khác.
5. Katryn Kruger 
supernova-6-nguoi-mau-noi-bat-5
Tuy mới được Givenchy phát hiện trong mùa show Xuân – Hè năm ngoái nhưng cô đã được Prada chọn ngay để làm gương mặt quảng cáo. Cô gái tuổi teen đến từ Cape Town (Nam Phi) này đã trình diễn thời trang cho 37 thương hiệu, mở màn cho Missioni và kết thúc show của Marni.
6. Vanessa Axente 
supernova-6-nguoi-mau-noi-bat-6
Cô gái 17 tuổi người Hungary này mở đầu show Prada và diễn cho YSL, Alexander McQueen, Valentino. Vanessa luôn mơ ước được diễn trong show Victoria’s Secret và trở thành một diễn viên.
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Interview