Travis Nguyễn: “Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/06/2016 11:18:58

[Tạp chí ELLE – 6/2016] Travis Nguyễn tâm sự rằng nghề stylist chắc chắn là mối duyên lớn trong đời: “Từ một kẻ ngoại đạo, tôi tự học mọi thứ”.

Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp"

Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng là “khách hàng” lớn và thân thiết nhất với Travis Nguyễn hiện nay. Anh đã định hướng cô ấy theo phong cách gì?

Tôi luôn muốn Minh Hằng tươi mới, năng động, cá tính và có phong cách phù hợp với tính cách của chính cô ấy.

Cô ấy có thể vô cùng cuốn hút bằng set đồ đơn giản với jeans và sơmi. Còn trên thảm đỏ, Minh Hằng gợi cảm nhưng vẫn không thiếu vẻ sành điệu và thời thượng. Chúng tôi đồng hành cùng nhau đã 3 năm, đã thấu hiểu nhau, và đều là những con nghiện mua sắm (cười). Nhưng trên hết, tôi coi Minh Hằng là một đối tác lớn, một người bạn.

Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp"

Travis Nguyễn có từng khuyên Minh Hằng thử phong cách mới lạ, táo bạo hơn chưa?

Anh nghĩ cô ấy có nghe lời anh không? Tôi không phải là người đưa ra các hình ảnh táo bạo làm biến đổi một người. Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp. Tôi phải tìm hiểu khán giả, công chúng của Hằng và cân bằng với những yếu tố như thời trang, hoàn cảnh, xu hướng, sở thích của cô ấy nữa. Có thể nhiều người nhận xét chưa đẹp nhưng tôi cảm nhận được kết quả tốt khi Minh Hằng và phần đông fan của Hằng cảm thấy thuyết phục.

Trong 3 năm qua, chỉ có một lần tôi cáu và bỏ đi khi Minh Hằng không đồng thuận với phương án tôi đưa ra. Chúng tôi có lần bất đồng đó để rồi sau này hiểu nhau hơn rất nhiều.

Travis Nguyễn và Minh Hằng vừa tham dự Tuần thời trang Seoul. Anh đã học hỏi được gì từ sự kiện này?

Travis Nguyễn cảm thấy học hỏi được rất nhiều, và tìm thấy vô số cảm hứng mới khi tham dự các tuần lễ thời trang ở Paris hay Seoul. Giống như bạn được hít thở bầu không khí thời trang trong lành nhất vậy! Tôi có dịp tiếp cận nhiều hơn với các fashionista Hàn Quốc, những người có khá nhiều ảnh hưởng và quen thuộc với Việt Nam. Tôi cũng quan sát thêm về cách tổ chức show diễn, cách thể hiện của các stylist nữa.

Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" IMG_1371 Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" IMG_1526 Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" IMG_1735 Travis Nguyễn: "Tôi chỉ đưa ra những gì phù hợp" IMG_1939__

Xem thêm:

Stylist Steven Đoàn chia sẻ về tuần lễ thời trang London 2016

Stylist Duy Thư gợi ý cách phối đồ đẹp cho các bạn nữ

Những bài ELLE Decor đẹp do stylist Sarah Nguyen thực hiện

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp – ELLE

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bài viết liên quan

ELLE Interview