5 Điểm đến thú vị không thể bỏ qua

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2013 14:56:39

(ELLE – Phái đẹp) Tháng 7 bắt đầu sôi động với những chương trình nghệ thuật, giải trí đặc sắc bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng ELLE khám phá 5 điểm đến thú vị này.

Vở múa Nghi lễ mùa xuân của Jean-Claude Gallotta
Khi dựng lại vở ba lê được sáng tác ở Paris cách đây đúng 100 năm, biên đạo múa Jean-Claude Gallotta vẫn giữ nguyên nền nhạc gốc của Igor Stravinsky. Cả ba chương của vở múa đều tôn vinh nhà soạn nhạc Stravinsky: Sacre du printemps rộn ràng, Tumulte để lắng nghe sự tĩnh lặng mộc mạc của điệu múa và Pour Igor, múa đơn tưởng nhớ nhà soạn nhạc. Vé bán tại L’Espace (24 Tràng Tiền, Hà Nội) từ ngày 29/05. Chương trình diễn ra tại Nhà hát Tuổi Trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội) ngày 29/6.

5-diem-den-thu-vi-khong-the-bo-qua-1

DJ Ravin biểu diễn tại Park Hyatt Saigon
DJ nổi tiếng thế giới Ravin sẽ mang đến cho khán giả tại Việt Nam những giai điệu trong album mới nhất “Buddha-Bar XV, A Chill Wind from Russia”, tổng hợp những âm thanh của nhạc cụ truyền thống và giọng hát đậm chất Nga. Chương trình bắt đầu từ 21h ngày 29/6 tại quán bar 2 Lam Son của khách sạn Park Hyatt Saigon.

5-diem-den-thu-vi-khong-the-bo-qua-2

Chương trình âm nhạc và múa đương đại
Với sự chỉ đạo của nhạc trưởng Trần Nhật Minh, các nghệ sĩ sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm âm nhạc độc đáo, kết hợp giữa các nhạc cụ cổ truyền Việt Nam và nhạc cụ phương Tây. Ngoài ra, chương trình còn có màn trình diễn múa đương đại của đoàn vũ kịch. Chương trình diễn ra từ 20h ngày 9/7 tại Nhà hát Thành phố, 7 Công Trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM. Vé được bán tại: Phòng bán vé Nhà hát. Điện thoại đặt và giao vé: (08) 3823 7419.

5-diem-den-thu-vi-khong-the-bo-qua-3

Yayoi Kusama lần đầu tiên triển lãm tại Việt Nam
Triển lãm nghệ thuật đương đại “Yayoi Kusama: Những nỗi ám ảnh” trưng bày các tác phẩm sắp đặt nổi tiếng của nữ nghệ sĩ Nhật Bản Yayoi Kusama trong khuôn viên Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hà Nội). Họa sĩ, nhà văn Kusama được thế giới biết đến qua những mẫu chấm bi đặc trưng. Các triển lãm cá nhân của bà được giới thiệu ở nhiều bảo tàng uy tín như Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở New York, Trung tâm Georges Pompidou (Paris), Tate Modern (London)… Ngoài các sắp đặt nổi tiếng với gương và bóng chấm bi, khán giả còn được trải nghiệm ảo giác 2D và 3D với những chấm phản quang. Triển lãm sẽ kết thúc vào 28/7. Vào cửa tự do.

5-diem-den-thu-vi-khong-the-bo-qua-4

Giờ vàng ”Linger Longer”
Từ 17h00 tới 19h00 các ngày từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần, Lounge 83 (Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hà Nội) thực hiện giảm giá 50% cho toàn bộ thực đơn đồ uống, bao gồm Chili Passion Martin cay nồng, Cinnamon Appletini hương quế, hay các loại mocktail Shirley Temple, Moji-tea, Virgin Colada, bia tươi và rượu vang các loại.

5-diem-den-thu-vi-khong-the-bo-qua-5


Nhà Hàng & Ẩm Thực