6 món ăn nhẹ cho mùa World Cup 2018

Đăng ngày:

Khách sạn Hilton Hanoi Opera đã chuẩn bị sẵn sàng thực đơn ăn nhẹ, dành riêng cho người hâm mộ bóng đá cho vòng chung kết Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2018 chính thức diễn ra tại thủ đô Moscow, Nga.

mùa World Cup 2018 1

Thực đơn 6 món ăn cho mùa World Cup 2018.

Bánh nướng nhồi thịt bò và nấm (Beef and mushroom pie with gravy)

mùa World Cup 2018 2

Xem bóng đá ở JJ’s Sports Bar mùa World Cup 2018 này, người hâm mộ có thể nếm thử bánh nướng nhồi thịt bò và nấm – món ăn ưa thích của người Úc mỗi mùa Bóng Bầu Dục Australian Football League.

Thịt viên giămbông (Croquetas de jamón – Cured ham croquette)

mùa World Cup 2018 3

Không cần tới Tây Ban Nha, người hâm mộ bóng đá mùa World Cup 2018 cũng có thể nếm thử thịt viên giămbông – món đồ nhắm được gọi nhiều nhất khắp các quán rượu xứ sở bò tót.

Bánh mì kẹp xúc xích (Choripán)

mùa World Cup 2018 4

Cổ động viên của bóng đá Argentina sẽ không thể bỏ qua Choripán – bánh mì xúc xích kiểu Argentina.

Burger kẹp thịt bò Wagyu với trứng áp chảo (Wagyu beef sliders with fried egg)

mùa World Cup 2018 5

Burger kẹp thịt bò Wagyu và trứng áp chảo giàu năng lượng, sẵn sàng tiếp lửa cho người hâm mộ bóng đá trong những trận cầu thâu đêm trong mùa World Cup 2018.

Cà tím nướng nghiền sốt dầu oliu (Caviar d’Aubergine – Eggplant Spread), dùng kèm flat bread

mùa World Cup 2018 6

Hãy chúc đội tuyển Ai Cập may mắn mùa World Cup 2018 này bằng cách ăn thử món Cà tím nướng nghiền sốt dầu oliu kiểu châu Phi.

Nem rán Hà Nội

mùa World Cup 2018 7

Lựa chọn nem rán – món ăn Việt Nam nổi tiếng thế giới trong thực đơn cho World Cup của JJ’s Sports Bar, người hâm mộ bóng đá có thể cùng khách sạn Hilton Hanoi Opera hi vọng rằng, một ngày không xa, đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức góp mặt trong Giải vô địch bóng đá thế giới.

Người hâm mộ bóng đá thủ đô có thể xem bóng đá và thưởng thức những món ăn nhẹ đặc sắc của thế giới tại JJ’s Sports Bar, tầng R, khách sạn Hilton Hanoi Opera, Số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ 12 giờ trưa tới 1 giờ sáng. Do số lượng bàn có hạn, xin vui lòng đặt bàn trước qua số điện thoại +84 (0) 24 3933 0500 để được phục vụ tốt hơn.

Xem thêm:

Top 50 món ăn ngon nhất thế giới

Những món ăn độc đáo từ quả thanh long Việt Nam

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more