Air France KLM tổ chức dạ tiệc “A night in Paris” lần thứ 02

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/03/2014 10:40:57

Vào ngày 22 tháng 03 năm 2014 – Air France KLM tổ chức dạ tiệc từ thiện lần thứ 02 nhằm giúp đỡ và hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Kết quả thu được từ sự kiện lần này được đóng góp vào các tổ chức xã hội và các quỹ từ thiện sau: Câu lạc bộ Phu Nhân Các Tổng Lãnh Sự tại TP.HCM , Quỹ Hiểu về trái tim, Trường khuyết tật thính giác Hy Vọng 1, Cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi Mái Nhà và Quỹ từ thiện Nam Phương.

Ông Đạo Nguyễn – Giám đốc điều hành Air France KLM tại Việt Nam cho biết: “ Sau hơn 75 năm phát triển tại Việt Nam, tôi nghĩ rằng đã đến lúc Air France tham gia vào các hoạt động xã hội tại đất nước này như một nhân tố tích cực. Dạ tiệc từ thiện Air France KLM được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 03 năm 2013 đã kêu gọi được hơn 1,3 tỷ đồng, đóng góp cho 05 quỹ từ thiện và tổ chức xã hội. Đó là một thành công đáng kể và điều đó khích lệ chúng tôi tin tưởng và tiếp tục trách nhiệm cộng đồng mà chúng tôi đang theo đuổi. Ngoài ý nghĩa giúp đỡ các tổ chức xã hội và các quỹ từ thiện được lựa chọn bởi Air France KLM Việt Nam, tôi hy vọng sự kiện này còn là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Châu Âu, cùng góp sức vì một hoạt động mang đầy tính nhân văn cao đẹp.”

Dạ tiệc từ thiện lần thứ 02 của Air France KLM đã nhận được sự đồng hành từ các đơn vị như: Axa, Bel, Khách sạn Caravelle, Chopard, Christian Louboutin, Đất Việt VAC, Trường ngoại ngữ Dương Minh, Elle, Hermès, L’Oreal, Lys Events, The French Conciergerie, The Warehouse, Tedis, Veolia Water, Vidotour……

Một số hiện vật đã được các nhà tài trợ trao tặng cho đêm dạ tiệc với mục đích gây quỹ từ thiện như đôi giày đế đỏ với chữ ký tặng đến từ nhà thiết kế giày nổi tiếng Christian Louboutin.

Screen Shot 2014-02-13 at 10.52.04 AM

Trong không gian lãng mạn của chủ đề “A night in Paris”, các khách mời sẽ được thưởng thức một đêm dạ tiệc mang đậm phong cách Pháp với các tiết mục biểu diễn được thiết kế riêng cho chương trình cùng sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Chương trình diễn ra tại khách sạn Caravelle 19, Công Trường Lam Sơn, P. Bến Nghé , Q. 1, TP.HCM.

 

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
AIR FRANCE KLM VIỆT NAM
Số 130 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08 3829 3770
Email: mail.hcm@airfrance.fr và kttran@airfrance.fr


Nhà Hàng & Ẩm Thực