Ẩm thực Thái và nhạc jazz tại Press Club Hanoi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/06/2020 18:01:21

Đón mùa Đông, chương trình tháng 10 của Press Club Hanoi có nhiều điều hấp dẫn: nếm thử các món Thái vị cay nhẹ, the nồng để sưởi ấm cơ thể, hay uống ly sâm panh và nghe nhạc jazz vào các buổi tối thứ 6 hàng tuần.

Ẩm thực Thái Lan

Thái Lan nổi tiếng với các món ăn hương vị độc đáo, nguyên liệu tươi ngon tuyệt hảo. Từ ngày 21 đến 27 tháng 10, các thực khách sẽ có dịp thưởng thức tuần lễ ẩm thực Thái Lan tại nhà hàng Press Club. Thực đơn gồm các món đặc sắc như súp tôm chua cay Tam Yam Goong, salad hải sản và bò nấu cà ri thơm ngậy. Mỗi món chính đều được phục vụ kèm cơm trắng, rau theo mùa và đặc biệt một ly bia tươi Tiger mát lạnh.

am-thuc-thai-lan-Press-Club

Nghe nhạc Jazz, uống sâm panh

Nổi tiếng với các bữa tiệc trên sân trời Terrace tối thứ 6 đầu tiên hang tháng, giờ đây Press Club tổ chức them sự kiện mới tối thứ 6 hàng tuần. Tới Press Club Bar Lounge tại 59A Lý Thái Tổ vào thứ 6 hàng tuần, các vị khách có thể thưởng thức một buổi tối thư giãn tuyệt vời với nhạc Jazz đặc sắc và rượu sâm-panh tuyệt hảo. Chương trình từ 17h tới 22h bao gồm hai tiếng biểu diễn nhạc Jazz và đồ uống mua 1 tặng 1 phục vụ cùng đồ ăn nhẹ miễn phí.

nhac-jazz-Press-Club

Địa chỉ: Press Club Hanoi – số 59A Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT:  (+84-4 ) 39340888 (Ext. 8888)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực