Audi, ngôi nhà quattro chào đón Audi Q2 #untaggable

Đăng ngày:

Trong hơn 30 năm, quattro đã cùng với Audi dẫn đầu các thương hiệu xe sang trên toàn cầu trong lĩnh vực dẫn động bốn bánh.

Audi sẽ trưng bày 12 mẫu xe trong gian trưng bày của Audi tại Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2015 gồm:

Mẫu xe Điểm nổi bật
Audi Q2 # untaggable
Audi Q3, Q5, Q7 SUV
Audi A5, A7 Sportback
Audi A4, A6 Sedan
Audi A8L Limousine
Audi TT, R8 Coupe

Công nghệ nổi bật trong năm nay mà hãng tự hào giới thiệu

Trong hơn 30 năm, quattro đã cùng với Audi dẫn đầu các thương hiệu xe sang trên toàn cầu trong lĩnh vực dẫn động bốn bánh. Kể từ năm 2009, Việt Nam đã trở thành vùng đất quattro nơi 60% số lượng xe Audi bán ra được trang bị quattro. Những mẫu xe được trang bị quatro gồm có: Audi Q3, Q5, Q7 thuộc dòng SUV; A5 và A7 Sportback; và A8L limousine. Cũng là 1 trong 12 mẫu xe Audi trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016, Audi R8 Coupe V10 sẽ phô diễn hoàn hảo công nghệ Audi quattro và chào đón tất cả các khách tham quan tới Audi – ngôi nhà quattro.

Triển lãm ô tô Audi - 08

Triển lãm ô tô Audi - 10

“Audi AG tiếp tục mở rộng các sản phẩm với rất nhiều công nghệ sáng tạo trong đó có bao gồm cả việc tối ưu hoá dung tích động cơ; Việc tối ưu này cân đối hoàn hảo vào chính xác giữa các phân khúc xe, dung tích động cơ, công suất, mô men xoắn và mức hiệu quả trong các điều kiện sử dụng hàng ngày. Các mẫu xe sử dụng động cơ phù hợp và nhanh chóng xâm nhập thị trường chính là mục tiêu của hãng, và Audi Q2 chính là minh chứng mới nhất”, ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Điểm nhấn trong gian hàng của năm nay của Hãng

Audi chào đón mẫu Audi Q2 mới sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2016

#SUV?

#Coupe?

#xe thể thao?

# hay phân loại khác?

Audi Q2 mới là #untaggable

Giống như Audi Q7 2.0 TFSI quattro vừa mới ra mắt, mẫu Audi Q2 trẻ trung đầy cuốn hút chính là sử kết hợp của công suất, mô-men xoắn cao, mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm và hiệu quả cho thị trường Việt Nam. Chiến lược tối ưu hóa động cơ Audi tại Việt Nam sẽ được áp dụng với nhiều mẫu xe hơn trong năm 2017.

Phong cách bài trí của gian hàng năm nay sẽ có những điểm nổi bật nào?

Audi Việt Nam sẽ mang tới Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 diện mạo Audi mới với gian trưng bày có tổng diện tích hơn 700m2 với những thiết kế và phong cách đồ họa mới nhất.

Hãng dự kiến sẽ mời những người nổi tiếng/người đại diện nào cho các dòng xe và gian hàng lần này?

Như thường lệ, gian trưng bày Audi sẽ tiếp đón những đại sứ thương hiệu của Audi, những người nổi tiếng và được đón nhận tại Việt Nam bởi tài năng và phong cách góp phần mang lại không khí sôi động cho khách tham quan. Siêu mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Thúy Hạnh và nghệ sĩ múa Linh Nga sẽ tới tham dự ngày 26/10. Những khách tham quan gian trưng bày Audi tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016 cũng có thể thưởng thức những màn trình diễn của ca sĩ Noo Phước Thịnh, gặp gỡ Á hậu Dương Tú Anh ngày 27/10, ca sĩ Thủy Tiên ngày 28/10, ca sĩ Noo Phước Thịnh ngày 29/10 và ca sĩ Đông Nhi ngày 30/10.

Triển lãm ô tô Audi - 06

Triển lãm ô tô Audi - 04

Triển lãm ô tô Audi - 02

Triển lãm ô tô Audi - 01

Triển lãm ô tô Audi - 12

Triển lãm ô tô Audi - 07

Triển lãm ô tô Audi - 08

Dự kiến số lượng nhân viên được huy động để tham gia công tác chuẩn bị cho lần ra mắt này của hãng bao nhiêu?

Đảm trách toàn bộ việc thiết kế và hoàn thiện gian trưng bày tới việc sắp đặt xe trưng bày cùng các hoạt động diễn ra hàng ngày, hơn 50 nhân viên Audi sẽ tạo nên sự thành công cho gian trưng bày Audi và góp phần xây dựng một kỳ triển lãm ấn tượng tại Việt Nam. Số lượng nhân viên này chưa kể đến sự tham gia của các hoạt động giải trí hàng ngày tại gian trưng bày của Audi.

Audi – ngôi nhà quattro tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016

Trong hơn 30 năm, quattro đã cùng với Audi dẫn đầu các thương hiệu xe sang trên toàn cầu trong lĩnh vực dẫn động bốn bánh. Kể từ năm 2009, Việt Nam đã trở thành vùng đất quattro nơi 60% số lượng xe Audi bán ra được trang bị quattro. Những mẫu xe được trang bị quatro gồm có: Audi Q3, Q5, Q7 thuộc dòng SUV; A5 và A7 Sportback; và A8L limousine. Cũng là 1 trong 12 mẫu xe Audi trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016, Audi R8 Coupe V10 sẽ phô diễn hoàn hảo công nghệ Audi quattro và chào đón tất cả các khách tham quan tới Audi – ngôi nhà quattro.

Giới thiệu về Audi

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2007, Audi mang tới những mẫu xe sang trọng, tinh tế và thể thao phiên bản mới nhất. Tất cả các mẫu xe Audi đều sử dụng động cơ mạnh mẽ cung cấp mô men xoắn cao kết hợp với cấu trúc thân xe siêu nhẹ cho cảm giác lái thoải mái và mức tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả. Audi Việt Nam đang tiếp tục phát triển và tăng trưởng liên tục trong suốt 9 năm qua. Audi cũng là thương hiệu xe sang dẫn đầu trên toàn thế giới với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro và Việt Nam chính là vùng đất của quattro.

Các mẫu xe Audi được nhập khẩu về Việt Nam gồm có Audi TT Coupe; các mẫu sedan Audi A3, A4, A6 và A8L; Audi A5 và A7 Sportback; và các mẫu SUV gồm Audi Q3, Q5 và Q7. Khách tham quan gian hàng Audi còn có cơ hội khám phá chiếc Audi R8 V10 Coupe và mẫu Audi Q2 mới nhất của Audi.

Các khách hàng Audi được chào đón khi tới khám phá những mẫu xe Audi mới nhất tại các chi nhánh của Audi Việt Nam phân phối chính thức bởi công ty cổ phần Liên Á Quốc Tế, và những cố vấn dịch vụ cũng sẽ luôn cố gắng hết sức để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chi nhánh Audi Hồ Chí Minh, Audi Hà Nội và Audi Đà Nẵng luôn có đầy đủ các phụ tùng Audi chính hãng đảm bảo cho việc sửa chữa nhanh gọn. Audi Việt Nam trang bị xưởng dịch vụ toàn diện với các khu vực cơ khí, sửa chữa thân xe và sơn gốc nước để bảo vệ môi trường. Những khách hàng trung thành của Audi tại Việt Nam sẽ được hưởng những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn trong dịp Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016.

Xem thêm:

Audi A8L – Mẫu xe cho mùa Hè sôi động

Audi A3 được vinh danh Chiếc xe của năm 2014

Xe hơi cho phái mạnh: Sedan hay SUV?

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more