Bang & Olufsen ra mắt dòng loa không dây nhỏ gọn cao cấp

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/03/2014 15:13:05

Bang & Olufsen công bố hệ thống loa không dây đầu tiên của mình với tên gọi BeloLab 17, 18 và 19. Đây là hệ thống loa sử dụng tiêu chuẩn WISA mới dành cho các thiết bị không dây cao cấp – kết hợp hiệu suất âm thanh tuyệt hảo, tính linh hoạt cao và thiết kế cách tân, chỉ trong một gói thiết bị nhỏ gọn.

BeoLab 17 – Thiết kế dành cho chất lượng âm thanh

BeoLab 17 được thiết kế rất nhỏ gọn để có thể dễ dàng đặt ở mọi vị trí.  Bạn có thể sử dụng bệ để sàn để đặt loa trực tiếp lên sàn giống như chiếc màn hình ngả thông thường hay đặt nó lên chân để sàn cao. Vỏ phía sau của thùng nhôm có 2 tùy chọn màu đen hoặc trắng. Vỏ phía trước được thiết kế với dải “băng vụn” màu trắng riêng biệt, hoặc vạt vải có màu trắng, đen hoặc xanh dương. Phần thùng hình tam giác của chiếc BeoLab 17 được chế tác từ một miếng nhôm dập ép với độ cứng và bền cực cao.

BeoLab 17 hai chiều gồm có một chiếc loa trung/loa trầm 6’’ tùy chỉnh, một chiếc loa cao tần ¾”, một cặp bộ khuếch đại hạng D 160 watt và một động cơ âm thanh kỹ thuật số độc quyền. Với khả năng xử lý hệ mạch tương tự nhanh hơn 40 lần, động cơ âm thanh kỹ thuật số mới này đã giúp tạo ra âm thanh to nhất có thể trong một gói thiết bị nhỏ gọn như vậy.

BLa17-13CO-03

BeoLab 18 – Một chiếc cột nhỏ gọn nhưng truyền tải hiệu suất âm thanh cỡ lớn

Chỉ có thể tích khiêm tốn nhưng chiếc BeoLab 18 đã được thiết kế đặc biệt với một loạt những linh kiện kỹ thuật số toàn diện nhằm mang lại âm thanh sống động và khả năng lan truyền rộng hơn. 2 bộ điều vận loa trung/trầm với kích thước 4’’ hoạt động song song và được vận hành bởi những bộ khuếch đại hạng D 160 watt riêng biệt. Động cơ âm thanh kỹ thuật số được tinh chỉnh toàn diện để có thể cung cấp hiệu suất vượt trội cho dù có sự hiện diện của phiến kính ở phía trước 2 bộ điều vận chính. Động cơ hoàn toàn mới này còn có cả tính năng bảo vệ quá nhiệt, Adaptive Bass Linearisation và một bộ chuyển đổi vị trí phòng, vì thế chiếc BeoLab 18 luôn mang đến âm thanh tuyệt hảo cho dù bạn đặt nó ở đâu hay đang phát chương trình gì.

BLa18-13BB-01

BeoLab 19 – Thiết kế đa diện cho chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

Chiếc loa kỹ thuật số BeoLab 19 tích hợp một loạt những linh kiện và tính năng ấn tượng bên trong một khối hộp nhỏ gọn. Nó được tích hợp một cặp loa hàng thửa 8”, mỗi loa đi kèm với một bộ amply chuẩn D 160-watt được đặt ngăn cách hẳn với nhau để tránh những tương tác nhỏ nhất. Sử dụng một chuẩn mà Bang & Olufsen gọi là Ascoutic Balance Principle, các trình điều khiển hoạt động theo pha để phối hợp tạo ra một lực bằng nhau nhưng đối nghịch và loại bỏ hoàn toàn những rung động không mong muốn. Điều đó mang lại cho bạn những gì? Chất lượng âm thanh cực “sạch”. Tính năng kiểm soát quá nhiệt và công nghệ Adaptive Bass Linearisation (định tuyến thích nghi âm bass – ABL) cũng có mặt trên sản phẩm này. Do đó, bạn có thể thoải mái vặn loa hết cỡ mà không sợ hiện tượng loa quá nóng hoặc phát ra những âm thanh “vô duyên”. Một công tắc chuyển và bộ lọc giúp bạn dễ dàng quản lý chiếc loa của mình cho khả năng tùy chỉnh âm bass tuyệt hảo nhằm thích ứng tốt hơn với dàn loa còn lại của bạn.

BLa19-13CO-01

 

Địa chỉ showroom: Tầng 4, Tràng Tiền Plaza Hanoi.


Nhà Hàng & Ẩm Thực