Bánh Trung thu nhập khẩu từ Malaysia

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/07/2014 10:27:29

Khách sạn JW Marriott Hanoi trân trọng giới thiệu tới quí thực khách 04 vị bánh trung thu với phong cách khác biệt và sang trọng như một trải nghiệm mới mẻ nhưng luôn đượm chất cổ truyền.

Banh Trung Thu nhap khau tu Malaysia - JW Marriott HN (1)

Vẫn được biết đến như ngày lễ đoàn viên của mọi gia đình, Tết Trung thu cổ truyền ngày nay còn là dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân đến những người thân yêu bằng những món quà đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa.

Khách sạn JW Marriott Hanoi trân trọng giới thiệu tới quý khách 4 vị bánh Trung thu với phong cách khác biệt như một trải nghiệm mới mẻ nhưng luôn đậm chất cổ truyền.

Hương vị thanh mát của bánh trà xanh,  vị ngọt bùi của trứng muối, hương vị truyền thống của hạt sen và củ lily trong bánh Grand Ruby hay bánh nhân tổng hợp nhiều loại hạt khác nhau, bánh Trung thu JW Marriott Hanoi là món quà không thể thiếu trong dịp lễ đặc biệt này.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, hương vị đậm đà được lưu giữ nguyên vẹn trong từng hộp bánh từ lúc sản xuất cho đến khi giao tận tay khách hàng. Sự sáng tạo và phá cách của thiết kế bao bì với ánh bạch kim đan xen họa tiết in nổi biểu tượng hoa sen bao hàm ý nghĩa may mắn, trường tồn cho người được trao tặng.

Banh Trung Thu nhap khau tu Malaysia - JW Marriott HN (2)

Sang trọng đủ để bày tỏ lòng tri ân, phá cách nhưng vẫn mang nét truyền thống đủ để làm hài lòng những ai ưa sự đa dạng, tinh tế đủ để thể hiện sự lựa chọn sâu sắc của người nghệ nhân làm bánh và đậm đà đủ để thỏa mãn những người sành ẩm thực nhất, bánh Trung thu của khách sạn JW Marriott Hanoi chính là món quà  phù hợp nhất trong lễ Tết Trung thu năm nay tại Hà nội!

Giá: 990.000 NET VNĐ/hộp 4 bánh (mỗi chiếc 180mg), giảm giá đặc biệt với số lượng từ 20 hộp trở lên.

Khách sạn nhận giao bánh miễn phí với số lượng từ 20 hộp trở lên trong phạm vi 5km tính từ khách sạn (với mỗi km thêm sẽ tính 45.000 VNĐ/km).

Ưu đãi đặc biệt (khi đặt bánh sớm trước ngày 15/8/2014)

Giảm giá 5% khi đặt mua với số lượng từ 20 – 50 hộp

Giảm giá 10% khi đặt mua với số lượng từ 51 – 200 hộp

Giảm giá 15% khi đặt mua với số lượng từ 200 hộp trở lên

Để biết thông thêm tin chi tiết hoặc đặt bánh, vui lòng liên hệ số: +843833 5588 (phòng Kinh Doanh).

Khách sạn JW Marriott Hanoi

Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực