Bảo hiểm Gia An Toàn Mỹ – Tất cả vì con yêu

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/04/2015 10:48:26

Với chiến lược phát triển và cung cấp các giải pháp tài chính tiên tiến nhất về giáo dục tại châu Á, BIDV MetLife cùng các bậc cha mẹ xây dựng cuộc sống tất cả vì con yêu trọn vẹn.

Gói bảo hiểm mới cho trẻ

Gói bảo hiểm mới cho trẻ

BIDV MetLife, liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, và Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ toàn cầu – MetLife, chính thức ra mắt sản phẩm Gia An Toàn Mỹ (EduCare), giải pháp bảo hiểm tích lũy giáo dục tối ưu dành cho trẻ em Việt Nam. Nằm trong khuôn khổ chiến lược phát triển và cung cấp các giải pháp tài chính tiên tiến nhất về giáo dục tại Châu Á, buổi ra mắt sản phẩm của BIDV MetLife diễn ra ngay sau khi tập đoàn MetLife  phát hành đoạn phim ngắn “Ước mơ của bố: Tất cả vì con yêu”. Đoạn phim xúc động về sự hy sinh của cha mẹ để đảm bảo một tương lai tươi sáng cho con đang được hưởng ứng nhiệt tình trên các phương tiện truyền thông online và mạng xã hội với hơn 26 triệu lượt xem trên toàn cầu cho đến nay.

Gia An Toàn Mỹ (EduCare) là sản phẩm tích luỹ giáo dục tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam giúp cho các bậc cha mẹ lên kế hoạch giáo dục cho con theo từng giai đoạn phát triển, từ lúc chào đời tới khi tốt nghiệp đại học, đảm bảo việc chi trả học phí ở bậc đại học phù hợp với nhu cầu và thời gian nhập học của con. Ý nghĩa sâu xa của sản phẩm bảo hiểm là đảm bảo cho các con được chi trả học phí tới bậc đại học nếu cha hoặc mẹ gặp phải những rủi ro trong cuộc đời.

Bên cạnh các quyền lợi cơ bản, BIDV MetLife hợp tác với các tổ chức giáo dục hàng đầu ở trong nước và quốc tế thành lập Gia An Toàn Mỹ (EduCare) Club–gói dịch vụ cộng thêm duy nhất trên thị trường được thiết kế dành riêng cho khách hàng Gia An Toàn Mỹ (EduCare) bao gồm những quyền lợi và gói giảm giá đặc biệt dành cho thành viên của Gia An Toàn Mỹ (EduCare) Club.

– Gymboree Music & Play: Chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ nhằm phát triển thể chất, nhận thức và các kỹ năng cảm xúc của các em  từ 0 – 6 tuổi qua các chương trình vui học và âm nhạc

– Hoạt động vui chơi giải trí kết hợp với học tập TiniWorld cho trẻ những bước phát triển toàn diện trong giai đoạn từ 2- 12 tuổi thông qua các chương trình rèn luyện phát triển trí tuệ và phát triển kỹ năng sống.

– Study Group: Tư vấn xây dựng kế hoạch giáo dục ngay từ khi học sinh bắt đầu bậc tiểu học hay trung học, cùng các tài liệu và phương pháp học tập phù hợp với khả năng và nguyện vọng của từng em. Study Group chuẩn bị cho các em để sẵn sàng ổn định cuộc sống, học tập trong môi trường quốc tế và thành công trong nền kinh tế toàn cầu.

– Ngoài cơ hội thụ hưởng ngay lập tức các quyền lợi  ngắn hạn, Gia An Toàn Mỹ (EduCare) mang đến sự  linh hoạt trong việc lựa chọn các gói bảo hiểm, hình thức đóng phí phong phú và quyền lợi bảo đảm, để các bậc cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn phương án đầu tư phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Gia An Toàn Mỹ (EduCare) sẽ được phân phối thông qua 24 chi nhánh ngân hàng BIDV tại Hà Nội và 14 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh từ đầu tháng 4/ 2015. Khách hàng có thể truy cập www.bidvmetlife.com.vn để biết thêm thông tin về các địa điểm chi nhánh ngân hàng BIDV phân phối sản phẩm Gia An Toàn Mỹ (EduCare).


Nhà Hàng & Ẩm Thực