Bảo Thy hát mừng sinh nhật Crescent Mall

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/11/2014 14:39:10

Mở đầu chuỗi sự kiện mừng sinh nhật tròn 3 tuổi, TTTM Crescent Mall (Q7) đã “chiêu đãi” các khách hàng của mình bằng một đêm tiệc hội tụ nhiều hoạt động âm nhạc, thời trang đặc sắc, ấn tượng và đặc biệt ý nghĩa với lễ ra mắt 4 mẫu túi sinh thái vì môi trường trong ngày 15/11 vừa qua.

Để luôn xứng tầm là một doanh nghiệp phát triển bền vững, trung tâm đã và đang thường xuyên phát động các chương trình vì lợi ích chung của cộng đồng, nổi bật là tháng khởi động xu hướng mua sắm sử dụng túi sinh thái vì môi trường – cũng là chủ đề chính mừng kỷ niệm 3 năm thành lập Crescent Mall.

 

H1

Đại diện Crescent Mall trình bày các tác hại của việc sử dụng túi nilon & ý nghĩa của chương trình

 

H2

Bộ sưu tập thời trang sinh thái vô cùng độc đáo, được làm từ các chất liệu tái chế, hoàn toàn thân thiện với môi trường của nhà thiết kế tài năng Hà Thanh Việt

 

H3

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Bảo Thy đã khuấy động không gian đêm tiệc bằng những ca khúc sôi động do chính cô viết lời.

 

Tiếp nối chương trình là Lễ công bố giải cuộc thi Thiết Kế Túi Sinh Thái Crescent Mall, đồng thời cũng là Lễ ra mắt Bốn Chiếc Túi đẹp nhất từ cuộc thi, được sáng tạo và bình chọn dựa trên 4 yếu tố Không Khí, Cây, Nước & Lửa. Cả 4 mẫu túi sẽ được sản xuất hàng loạt và phát kèm theo hóa đơn trong thời gian khuyến mãi từ 15-30/11, nhằm mục đích tuyên truyền thói quen mua sắm “nói không với túi nilon” đến từng khách hàng.

Bên cạnh đêm tiệc chính ngày 15/11, Crescent Mall tiếp tục đem đến 02 đêm diễn thời trang thú vị khác vào ngày 16 & 29/11 tới. Xuyên suốt từ 15-30/11, khách hàng mua sắm tại Crescent Mall sẽ tận hưởng ưu đãi lên đến 50% tại hơn 70 nhãn hàng, nhận được “cơn mưa quà tặng” theo giá trị hoá đơn và cơ hội bốc thăm trúng xe Vespa cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng.

 

H4

4 tiết mục múa đại diện cho 4 yếu tố môi trường cực kỳ ấn tượng từ vũ đoàn Sài Gòn

 

H5

4 thí sinh đoạt giải được nhận mỗi bạn 1 iPad Air 3G16G

 

H6

Crescent Mall tấp nập trong tháng sinh nhật

Các chương trình hoàn toàn miễn phí. Thông tin chi tiết về lịch diễn & các tin tức, hình ảnh được cập nhật tại Facebook của Crescent Mall:  https://www.facebook.com/crescentmall

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực