Bé Bông nhà Thúy Hằng thi Họa sĩ lồng đèn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/06/2020 18:01:42

Tối qua 19.9 tức 15/8 âm lịch hay còn gọi là Tết Đoàn Viên – Tết Trung Thu, tại Trung Tâm Tràng Tiền Plaza đã tổ chức Đêm hội trăng vàng với nhiều hoạt động thú vị dành cho các bé nhỏ.

Ngoài các hoạt động múa lân, ca múa nhạc đến từ các vũ đoàn thiếu nhi, Tràng Tiền Plaza còn tổ chức cuộc thi Họa sĩ đèn lồng – các bé nhỏ tham gia vẽ – trang trí đèn lồng có sẵn của ban tổ chức. Tổng cộng có 55 bé tham dự và 15 giải thưởng lớn được trao gồm có 1 giải đặc biệt, 01 giải nhất, một giải nhì và 10 giải khuyến khích.

Con gái của cựu người mẫu Thúy Hằng – bé Thanh Tuyền đã tham gia thi vẽ, còn anh trai Thanh Tùng đã 10 tuổi đã cổ vũ em hết sức mình. Bé đã giành giải 3 và vô cùng vui thích vì đã có một lễ Trung thu ấn tượng, tượng tự tay mình tô vẽ lên những chiếc lồng đèn để mang về góp vui cho lễ trông trăng tại nhà.

Các giải đặc biệt, giải nhất, giải nhì đã thuộc về các bé khác đến tham dự lễ hội tại Trung tâm thương mại. Hầu hết các bé đều có ý tưởng ngộ nghĩnh, đáng yêu hướng đến một lễ trung thu ấm áp bên gia đình, tràn đầy tình thân.

giai dac biet

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực