Bình Minh làm đại sứ của Garnier Men tại Việt Nam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/12/2014 17:28:29

Garnier Men – thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn L’Oreal đã quyết định chọn siêu mẫu, diễn viên, MC Bình Minh làm Đại sứ hình ảnh cho thương hiệu Garnier Men tại Việt Nam từ tháng 11/2014.

ellevn binh minh garnier

Garnier Men là thương hiệu thuộc tập đoàn mỹ phẩm danh tiếng L’Oréal. Garnier Men mang đến những sản phẩm hàng đầu dành cho nam giới tại các thị trường châu Á. Garnier Men được nhiều diễn viên điện ảnh nổi tiếng các nước nhận làm gương mặt đại diện như ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Bollywood John Abraham.

Cũng như các đại sứ Garnier Men tại châu Á, siêu mẫu, diễn viên và MC Bình Minh được Garnier Men lựa chọn bởi tính cách năng động, hình ảnh nam tính, và nghị lực mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công trong các lãnh vực mà anh đang cống hiến cho công chúng. Bình Minh được biết đến như một người thành đạt trong đa vai trò từ người mẫu cho đến diễn viên, MC và tổ chức sự kiện.

Ông Phạm Dũng, phụ trách Thương hiệu Garnier Việt Nam cho biết: “Garnier Men là thương hiệu dành cho những người đàn ông năng động, bản lĩnh, biết trận trọng những giá trị tinh thần, quan tâm đến những người xung quanh và luôn nỗ lực để thành công trong cuộc sống nên Bình Minh rất phù hợp với hình ảnh Đại sứ của Garnier Men.

Phát biểu cảm nghĩ về việc được chọn lựa trở thành Đại sứ của Garnier Men tại Việt Nam, Bình Minh cho biết: “Bình Minh rất vui khi được trở thành Đại sứ của Garnier Men tại Việt Nam. Garnier là một trong số các thương hiệu danh tiếng thuộc tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal nên Bình Minh rất tin tưởng về chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là với những người đang làm việc trong ngành nghệ thuật như Bình Minh phải thường xuyên quay phim chụp ảnh ngoài trời và làm việc trong các điều kiện thời tiết khí hậu khác nhau thì bảo vệ làn da với sản phẩm chuyên biệt dành cho phái nam là một điều quan trọng. Bên cạnh đó hình ảnh Đại sứ Garnier Men khá gần với Bình Minh vì đó là một người đàn ông biết cân bằng sự nghiệp và gia đình, biết trân trọng và quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh và nổ lực hết mình để đạt được những mục tiêu của mình trong sự nghiệp và cuộc sống.”

Để tìm hiểu thêm về thương hiệu và sản phẩm từ Garnier Men, vui lòng xem tại trang Facebook: www.facebook.com/GarnierMenVN


Nhà Hàng & Ẩm Thực