Bộ sưu tập M.A.C Divine Night – Đêm thần tiên

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2014 17:42:01

Mùa Giáng sinh là lúc các cô gái đi đây đó, sum họp với người thân và bạn bè, chào đón những điều kỳ diệu xảy ra trong cuộc sống và mong muốn trông mình xinh đẹp, nổi bật nhất. M∙A∙C giới thiệu Divine Night, bộ sưu tập chính của mùa Giáng sinh 2013.

dem-than-tien-3

Divine Night được lấy cảm hứng từ sự xa hoa và trường phái nghệ thuật Art Deco lừng lẫy. Bộ sản phẩm với màu mắt, phấn hồng và phấn phủ Skinfinish với những gam màu tương phản nổi bật được thiết kế với hình khối đặc biệt, cùng với Fluidline Macroviolet Stares & Speculation sẽ khiến bạn thu hút mọi sự chú ý. Chì Kohl Power Eye Pencil tô điểm cho đôi mắt những đường lấp lánh ánh ngọc trai. Mascara False Lash trau chuốt cho mi rõ nét. Đôi môi căng mọng quyến rũ từ sắc son môi và son bóng phù hợp, phủ thêm lớp sơn móng lung linh khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

dem-than-tien-1

Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập M∙A∙C Divine Night là trường phái nghệ thuật Art Deco. Nghệ thuật Art Deco tiêu biểu bởi tính thanh lịch, quyến rũ, công năng và hiện đại. Một ví dụ nổi bật cho phong cách Art Deco trong kiến trúc là tòa nhà Chrysler tại New York. Divine Night ảnh hưởng từ trào lưu Art Deco trong cả thiết kế và sản phẩm nhưng vẫn sở hữu những đường nét tân thời. Hơi hướng Art Deco có thể thấy rõ trên bao bì, các bộ kit và trong cách bố trí ánh sáng của BST. Divine Night cũng lấy cảm hứng từ sự sang trọng và thanh lịch của Studio 54 và thời kỳ nhạc disco lên ngôi. Studio 54 là câu lạc bộ đêm nổi tiếng tại New York hoạt động từ 1977 đến 1981. Khách thường xuyên của Studio 54 này là giới văn nghệ sĩ và thời trang, gồm những cái tên như Andy Warhol, Liza Minnelli, Diana Ross, Grace Jones và Michael Jackson. Thời ấy không có đêm nào thú vị cho bằng một đêm quên mình trong những điệu nhảy thâu đêm suốt sáng tại Studio 54.

dem-than-tien-2

 

Những năm 20 và thời kỳ disco trong những năm 70, 80 đều có một điểm chung, đó là những “hội hè bất tận” trong không gian xa hoa, lộng lẫy và sang trọng. Bộ phim The Great Gatsby đã mang sự sang trọng và lộng lẫy của những năm 20 lên màn bạc. Và chúng ta sẽ mãi mãi bị quyến rũ bởi thời kỳ hoàng kim này.

Divine Night cũng chịu ảnh hưởng từ BST ảnh của Guy Bourdin trong những năm 70, 80. Ông là nhiếp ảnh gia người Pháp danh tiếng trong cả giới thời trang lẫn quảng cáo. Những bức ảnh thời trang của ông thường mang tính tường thuật phức tạp, có phần siêu thực và tràn đầy gợi cảm.

Divine Night của M∙A∙C sẽ làm mọi quý cô trở thành tâm điểm của những đêm hội hè xa hoa, lộng lẫy.

Xem thêm 6 bộ sưu tập mỹ phẩm đẹp nhất Giáng sinh 2013


Nhà Hàng & Ẩm Thực