“BRG Golden Hattrick Open 2015” – Sân golf BRG Legend Hill

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2015 16:41:21

BRG Golf công bố tổ chức giải đấu “BRG Golden Hattrick Open 2015” tại sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort vào ngày 26 tháng 9 năm 2015.

Sân golf BRG Legend Hill với thiết kế “twin-green” độc đáo duy nhất hiện có tại Việt Nam cũng như tại châu Á của đơn vị thiết kế sân golf lừng danh thế giới Nicklaus Design chắc chắn sẽ mang lại cho các gôn thủ những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

Giải đấu BRG Golden Hattrick Open được tài trợ bởi Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) là một cột mốc tiếp nối những thành công của BRG Golf dành riêng cho các hội viên và các gôn thủ thân thiết. Giải đấu năm nay có sự hấp dẫn đặc biệt bởi sẽ được tổ chức tại sân golf BRG Legend Hill Golf Resort.

Giải đấu BRG Golden Hattrick Open 2015 sẽ được chơi theo thể thức Stroke Play và áp dụng luật chơi của Hiệp hội Gôn Mỹ (USGA). Gôn thủ sẽ có thể lựa chọn thi đấu vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Ngân hàng SeABank, nhà tài trợ Kim cương của giải đấu năm nay mong muốn mang tới một sự kiện nổi trội cho các gôn thủ thân thiết của BRG cũng như các khách hàng quan trọng của mình. Cùng với SeABank, Honda Tây Hồ cũng tham gia tài trợ một loạt giải thưởng kỹ thuật trong đó có một xe ô tô Honda cho giải Hole in One ở hố số 11 (Par 3) đạt đẳng cấp Nicklaus. Đồng thời, có thêm một giải thưởng cho Hole in One tại hố số 3 (Par 3) bên hồ với thẻ Hội viên 1 năm của sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort. Chương trình Gala trao giải vào buổi tối tại Khách sạn Hilton Opera Hà Nội sẽ mang đến cho các gôn thủ thêm các bất ngờ khác với nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn dành cho người chiến thắng và người may mắn.

Giải đấu này nằm trong khuôn khổ chương trình Hội viên BRG Golden Hattrick của BRG Golf. Đây là chương trình hội viên ưu đãi nhất hiện nay khi hội viên chỉ sở hữu một thẻ nhưng được chơi tại cả 3 sân trong hệ thống các sân gôn của BRG Golf gồm BRG Legend Hill Golf Resort tại Sóc Sơn, Hà Nội, BRG Kings’ Island Golf Resort tại Đồng Mô, Hà Nội và BRG Ruby Tree Golf Resort (tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside Golf Resort) tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

 

Giải đấu là một cột mốc tiếp nối những thành công của BRG Golf dành riêng cho các hội viên và các gôn thủ thân thiết

Giải đấu là một cột mốc tiếp nối những thành công của BRG Golf dành riêng cho các hội viên và các gôn thủ thân thiết

 

Giải đấu này nằm trong khuôn khổ chương trình Hội viên BRG Golden Hattrick của BRG Golf

Giải đấu này nằm trong khuôn khổ chương trình Hội viên BRG Golden Hattrick của BRG Golf

Thông tin chi tiết cùng thể lệ tham dự giải đấu BRG Golden Hattrick Open 2015 được đăng tải trên trang web www.brglegendhillgolf.vn

Xem thêm

Khai trương sân golf BRG Legend Hill tại Việt Nam

Ngôi sao Golf người Tây Ban Nha tham gia giải golf Hồ Tràm Open

Làng Nicklaus dành cho dân mê Golf đầu tiên tại Việt Nam


Nhà Hàng & Ẩm Thực