Bữa tiệc mùa hạ sôi động với Métaphore Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/07/2015 21:18:17

Giữa cái nắng hè oi ả, Métaphore đã mang đến cho những vị khách mời cảm giác sảng khoái trong một bữa tiệc mùa hạ sôi động, trẻ trung, tràn đầy năng lượng tại khách sạn Metropole Hà Nội vào ngày 26/6 vừa qua.

Hoa nhiệt đới giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của người yêu hoa bởi màu sắc phong phú, hình dáng đa dạng và hương thơm mê đắm. Sự kết hợp của gam màu vàng tươi tắn với sắc tím huyền diệu, dịu đi với màu xanh của lá tạo nên một bữa tiệc màu sắc nhưng không kém phần hài hòa. Màu trắng pha tím của ly Peru được hòa quyện vào sắc hồng tím của lan Monkara, điểm xuyết với nét tím đậm mơ mộng của pingpong mang đến bức tranh mùa hè vừa trẻ trung sôi động nhưng không mất đi nét trữ tình.

 

Sắc hoa nhiệt đới rực rỡ

Sắc hoa nhiệt đới rực rỡ.

Hoa và nến tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho bữa tiệc

Hoa và nến tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho bữa tiệc.

Một trong những điểm nhấn đặc sắc của Bữa tiệc mùa hạ chính là sự xuất hiện của sân khâu kết bằng lá cau được phun sơn với màu sắc đa dạng, phá cách. Được sắp xếp một cách phóng khoáng, sân khấu này gây ấn tượng sâu sắc tới tất cả các vị khách mời với nét trẻ trung, in đậm dấu ấn sáng tạo của người nghệ nhân cắm hoa Jérémy Martin.

 

Sân khấu độc đáo, phá cách của Métaphore.

Sân khấu độc đáo, phá cách của Métaphore.

Bên cạnh đó, Métaphore đặc biệt chú trọng đến chất lượng của từng bông hoa, từng loại lá phụ để tạo nên thành phẩm của mình. Một bình hoa không thể rực rỡ khi những cành hoa không còn tươi mới, một căn phòng không thể ngát hương khi hoa đã nhạt màu.

 

Bình hoa với cách sắp xếp phóng khoáng, trẻ trung.

Bình hoa với cách sắp xếp phóng khoáng, trẻ trung.

Lọ hoa nhỏ nhưng không kém phần tinh tế của bữa tiệc.

Lọ hoa nhỏ nhưng không kém phần tinh tế của bữa tiệc.

Để cảm nhận hoàn hảo nhất về bữa tiệc này, bạn hãy dùng mắt để thưởng thức sắc màu của hoa, dùng mũi để tìm được mùi hương đặc trưng mùa hè, dùng tay để cảm nhận sự mềm mại của từng cánh hoa và dùng chính tâm hồn của mình để hiểu được tâm tình của người nghệ nhân làm nên bó hoa đó.

Bữa tiệc mùa hạ rực rỡ sắc hoa (5)

Métaphore Flowers Boutique

Địa chỉ : Khách sạn Sofitel Legend Metropole

56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại : 04. 3266 8046

Email : metaphore@tamsonfashion.com

www.facebook.com/metaphorevietnam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực