Buffet hải sản đã trở lại tại Oven D’OR trong tháng 7

Đăng ngày:

Buffet hải sản đã trở lại tại nhà hàng Oven D’OR – Khách sạn Sheraton Hà Nội với rất nhiều loại hải sản tươi ngon và nhập ngoại thượng hạng.

Buffet hải sản đã trở lại

Không gì tuyệt vời bằng thưởng thức hải sản vào mùa hè. Cua, bạch tuộc, tôm, hàu, tôm hùm….và nhiều món hải sản tươi ngon khác đang chờ đón bạn tại nhà hàng Oven D’or trong chương trình Buffet hải sản tháng Bảy này.

Buffet hải sản đã trở lại tại Oven D'OR ELLE VN

Giá: VND 1,100,000++/suất (chỉ gồm đồ ăn). Trả thêm VND 250,000++ cho gói đồ uống không giới hạn rượu vang, bia và nước ngọt. Ngoài ra, khách sạn Sheraton Hà Nội cũng giới thiệu nhiều chương trình ẩm thực và khuyến mại hấp dẫn khác trong tháng 7/2017:

Bữa trưa Chủ nhật đẳng cấp Sheraton

Thương hiệu “Bữa trưa Chủ Nhật tại Sheraton” vẫn luôn đẳng cấp như vậy! Một bữa tiệc ngập tràn các món ăn tinh tế, mới mẻ thưởng thức cùng những ly rượu vang Pháp thượng hạng và các món đồ uống pha trộn chờ đón bạn Chủ Nhật này.

Buffet hải sản đã trở lại tại Oven D'OR ELLE VN

Bữa trưa đẳng cấp tại nhà hàng Oven D’or vào Chủ nhật hàng tuần, từ 11:30 trưa – 3:00 chiều với mức giá VND 1,100,000++/suất (cho đồ ăn). Trả thêmVND 250,000++/suất cho gói bia và rượu vang không giới hạn.

Miễn phí suất ăn cho người đi cùng

Hãy đi cùng bạn mình tới nhà hàng Oven D’or để hưởng ưu đãi bữa ăn miễn phí cho người thứ 2. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi bữa trưa buffet với nhiều món ăn đa dạng và thoải mái trò chuyện trong không gian yên tĩnh của nhà hàng Oven D’or.

Buffet hải sản đã trở lại tại Oven D'OR ELLE VN

Buffet trưa & tối, từ thứ 2 đến thứ 4 diễn ra trong tháng 7 & 8/2017

Buffet trưa: VND 620,000++/ suất

Buffet tối: VND 1,100,000++/ suất

(Khách được miễn phí sẽ trả thuế VAT và phí dịch vụ)

Ẩm thực Mỹ

Trải nghiệm độc đáo cùng ẩm thực Mỹ tại với phong cách BBQ tự chọn. Bạn có cơ hội thưởng thức các món thịt, hải sản, xúc xích nướng, cánh gà chiên hay tự làm bánh kẹp theo hương vị mình yêu thích…

Buffet hải sản đã trở lại tại Oven D'OR ELLE VN

Chỉ có trong 1 tối duy nhất ngày 4/7/2017 tại nhà hàng Nhà hàng Oven D’or với giá VND 1,100,000++/suất (chỉ gồm đồ ăn). Trả thêm VND 250,000++/suất cho gói rượu vang, bia và nước ngọt không giới hạn.

Một bữa tối ngập tràn món Pháp ấn tượng

Cơ hội thưởng thức các món ăn hương vị Pháp tinh tế. Hãy trải nghiệm vị các món khai vị, súp, sa lát tới quầy thịt, hải sản. Và nhớ đừng quên dành bụng để ăn món gan ngỗng trứ danh và tôm hùm được phục vụ tại bàn.

Buffet hải sản đã trở lại tại Oven D'OR ELLE VN

Buffet tối ngày 14/7/2017 với mức giá VND 1,200,000++/suất (chỉ gồm đồ ăn). Trả thêm VND250,000++/suất cho rượu vang, bia và nước ngọt.

Hải sản lạnh tươi mát

Hương vị của đại dương, vị tươi và ngọt, không gì có thể đem lại cho bạn sự hài lòng hơn là đĩa hải sản lạnh tổng hợp của nhà hàng Hemispheres Steak & Seafood Grill. Hào Canada, tôm sú Nha Trang, sò điệp Nhật, cá hồi Na Uy đặt trên đá lạnh, ăn kèm với các loại sốt.

Buffet hải sản đã trở lại tại Oven D'OR ELLE VN

Diễn ra trong tháng 7 & 8/2017 với giá VND 850,000/set. Giảm giá 15% khi gọi kèm 1 chai vang

Các chương trình ẩm thực trên áp dụng các chương trình giảm giá. Không áp dụng cho thẻ miễn phí.

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more