Các ưu đãi mới khi du lịch Singapore bạn nên biết

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:58:21

Hãng hàng không Tigerair và Tổng cục Du lịch Singapore (STB) vừa​ công bố chương trình hợp tác dành riêng cho du khách Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách một chuyến du lịch nhiều niềm vui và giá trị hơn nữa trên tất cả mọi mặt.

Marina Bay Sands - Du lịch Singapore

Marina Bay Sands – Du lịch Singapore

Chiến dịch mới này đánh dấu sự xuất hiện chính thức của chương trình ưu đãi Boarding Pass Privileges của Tigerair tại Việt Nam, qua đó du khách bay cùng Tigerair có thể tận hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãitừ rất nhiều điểm mua sắm và đối tác của hãng tại Singapore. Ngoài ra, để tăng thêm niềm vui, từ nay cho đến hết ngày 31/7/2015, du khách Việt Nam còncó thể tham gia vào chương trình tích dấu đổi quà với tên gọi “Singapore Superpass”. Khi mua sắm hoặc giao dịch tại những điểm mua sắm và dịch vụ là đối tác thành viên của Tigerair tại Singapore, du khách Việt Nam có thể tích lũy những con dấu để đổi lấy những món quà tặng lưu niệm hấp dẫn.

Với thẻ lên máy bay của Tigerair, du khách có thể tận hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 10% khi gọi thức ăn hoặc nước uống tại nhà hàng cua nổi tiếng MOMMA KONG’S, giảm giá 10% khi vui chơi tại Universal Studios Singapore, S.E.A Aquarium và Adventure Cove Waterpark, đồng thời có cơ hội được giảm ngay 10% với gói tham quan Singapore Duck Tour trên chiếc xe vịt độc đáo và được miễn phí một chiều xe buýt trung chuyển đến Suntec City từ bất kỳ 38 trạm dừng xe bus nào trong thành phố

Du khách có thể tự in hộ chiếu Singapore Superpass hoặc nhận hộ chiếu trực tiếp tại văn phòng STB Việt Nam hay tại các đại lý du lịch được chỉ định. Mỗi khi du khách mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại các địa điểm tham gia trong chương trình, du khách sẽ nhận một dấu đóng trên cuốn hộ chiếu Singapore Superpass. Khi tích lũy được 3, 5, 7 và 10 dấu, du khách sẽ có thể đổi lấy những quà tặng khác nhau tại văn phòng STB Việt Nam.

​* ​Du khách đặt vé máy bay qua trang web của Tigerair và sống tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam có thể ghé qua văn phòng của Tổng Cục Du Lịch Singapore để lấy hộ chiếu.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực