California Fitness & Yoga giới thiệu đêm dạ tiệc thời trang Centuryon Celebrations

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/05/2015 01:03:54

Chương trình Dạ Tiệc Thời Trang Centuryon Celebrations do Trung Tâm California Fitness & Yoga tổ chức nhằm giới thiệu CLB California Centuryon đầu tiên tại Royal City sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 5 năm 2014.

IMG_4799

Chương trình giới thiệu hai bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ giới vương giả của đế chế La Mã cổ đại mang tên Centuryon của NTK Lê Thanh Hòa cũng như bộ sưu tập lấy ý tưởng từ các môn thể thao của NTK Hoàng Minh Hà và các NTK từ chương trình Project Runway.

Chương trình do đạo diễn catwalk Xuân Lan chỉ đạo, với những tên tuổi hàng đầu Việt Nam: người mẫu Hoàng Thùy, Quán quân VNTM 2013 Mâu Thanh Thủy, siêu mẫu Minh Triệu, hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa, hotgirl ChiPu… Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, đại sứ thương hiệu California Centuryon cũng sẽ trình diễn các bài hit của mình tại sự kiện này.

Một điểm đặc biệt khác của chương trình là sàn diễn ngay tại khu vực trung tâm của Siêu Câu Lạc Bộ với thiết kế mở hình vuông tạo điểm nhấn cho màn trình diễn của hai bộ sưu tập đồng thời người xem được đến gần để chiêm ngưỡng chi tiết vẻ đẹp của hai bộ sưu tập.

Chương trình chỉ giới hạn 400 khách mời VIP tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh từ buổi họp báo:

IMG_4788

IMG_4757

IMG_4720

IMG_4814

IMG_4800

California Centuryon at Royal City

L2 – R3 Vincom Mega Mall – Royal City Commercial Center (72A Nguyen Trai, P.Thuong Dinh, Q.Thanh Xuân, Hanoi)

Hot Line: (04) 666 46 088

Website: www.cfyc.com.vn/www.cfyc.vn

Facebook: www.facebook.com/cfycvn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực