Câu chuyện bánh Trung Thu Pullman Hanoi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/05/2015 12:15:06

Mỗi năm chỉ có một dịp, nhưng ai cũng coi đó là một phút lắng đọng để được quây quần bên những người thân yêu và nhớ về những ngày xưa xa xôi và thân thương ấy.

Bánh Trung Thu Pullman Hanoi

Có lẽ đối với mỗi người chúng ta, Trung Thu là một miền ký ức đặc biệt. Đối với trẻ nhỏ, đó là cái háo hức của một dịp Tết dành cho riêng mình, để được thấy mình là ‘trung tâm’, được trông trăng, phá cỗ, được ăn bánh nướng bánh dẻo.

Đối với người lớn, đó là khi được trở về tuổi thơ, với phố Hàng Mã mẹ cha dẫn lên đi xem hội, nào là đồ chơi, mâm ngũ quả, bé gái có vương miện, bé trai có trống bỏi, mặt nạ, đầu lân sư tử làm bằng giấy.

Xem thêm các tin tức về Pullman Hanoi tại đây

Mỗi năm chỉ có một dịp, nhưng ai cũng coi đó là một phút lắng đọng để được quây quần bên những người thân yêu và nhớ về những ngày xưa xa xôi và thân thương ấy.

Với tiêu chí đem lại một cái Tết Trung Thu đậm tâm hồn Việt, Pullman Hanoi đem đến người yêu Trung Thu món quà đặc biệt:

Hộp ‘SEN’

Hộp bánh được lấy cảm hứng và nguyên mẫu từ bức tranh sơn dầu “Sen” của họa sỹ nổi tiếng Nguyễn Hữu Khoa (thường được biết đến dưới cái tên là họa sỹ Còm). Bức tranh “Sen” vẽ hoa sen Tây Hồ, là loại hoa sen đặc biệt chỉ có ở Hồ Tây Hà Nội, với nhiều lớp cánh, nhụy vàng với hương thơm ngát. Hàng năm loại hoa này rất hiếm và khó tìm.SEN_bộ hộp_Pullman Hanoi

Người Hà Nội sành thưởng hoa thường rất coi trọng Sen Tây Hồ, vì loài hoa này hoàn toàn khác biệt so với loài Quỳ – có hình dáng giống sen, nhưng có ít lớp cánh hoa hơn và không có mùi thơm. Phiên bản kỹ thuật số của bức tranh “Sen” được Pullman Hanoi sử dụng cho thiết kế vỏ hộp và được sự cho phép của tác giả.SEN bên sen_Pullman Hanoi

Hộp “Sen” bao gồm 6 bánh với hương vị đặc trưng: Sen Xát Trứng Muối, Lá Dứa Kem Sữa Tươi, Trà Xanh Trái Mơ, Thập Cẩm, Khoai Môn Omochi Dẻo Nhật Bản, Nhân Trái Lựu Cánh Hoa Hồng.

Giá: 660.000 đồng/hộp (đã bao gồm thuế GTGT và phí dịch vụ). Print

Hộp ‘TÌNH THÂN’

Với vỏ hộp làm bằng chất liệu sơn mài Việt Nam lại mang đến một cảm giác trang nhã, thanh thoát. Bên trong hộp ngoài 4 bánh với 4 hương vị khác nhau: Sen Xát Trứng Muối, Trà Xanh Trái Mơ, Khoai Môn Omochi Dẻo Nhật Bản, Nhân Trái Lựu Cánh Hoa Hồng, ngoài ra còn có một gói trà Shan Tuyết cánh hoa hồng. Loại trà này được trồng ở huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái ở độ cao 1000 mét, với quy trình được kiểm duyệt kỹ càng. Trà Shan Tuyết lấy từ lá cây trà Shan cổ thụ nên trà có vị hậu ngọt và thanh khiết.

Giá: 990.000 đồng/hộp (đã bao gồm thuế GTGT và phí dịch vụ).

Ưu đãi đặc biệt mùa Trung Thu:

  • Mua từ 20 – 49 hộp: giảm 5%
  • Mua từ 50 – 99 hộp: giảm 10%
  • Mua từ 100 – 249 hộp: giảm 15%
  • Mua từ 250 hộp trở lên: giảm 20%

Liên hệ:

Pullman Hanoi

40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

W.: Pullman-hanoi.com

T.: +84 4 3733 0688 ext: 44200

E.: h7579-fo7@pullman-hanoi.com

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực