Chào đón sự kiện cưới MarryWedding Day Hà Nội 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/09/2014 16:22:30

Tiếp nối thành công rực rỡ tại TP.HCM, MarryWedding Day sẽ Bắc tiến với sự kiện cưới quy tụ những nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu diễn ra vào hai ngày 27&28/9/2014 tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội (số 1 Thanh Niên, Q. Ba Đình).

Lần đầu tiên, MarryWedding Day 2014 (sự kiện cưới thường niên được tổ chức bởi website Marry.vn, website cưới lớn nhất Việt Nam) được tổ chức tại Hà Nội trong chính những ngày đầu thu, với những điều bất ngờ và thú vị.

Print-ad-MWD-HN-final

Với chủ đề Vintage AutumnMarryWedding Day Hà Nội 2014 mong muốn đem đến cho khách tham quan một không gian triển lãm cưới đầy chất thu lãng mạn. Những hàng cây lá phong đỏ trải dọc theo lối đi sẽ biến không gian cưới trở thành khu vườn kỳ diệu tác động mạnh đến cảm xúc và giác quan của chính bạn.

Đến triển lãm cưới MarryWedding Day Hà Nội 2014, bạn có cơ hội nhận được những khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có chỉ dành riêng cho khách tham quan trong hai ngày diễn ra sự kiện. MarryWedding còn tổ chức những chương trình gameshow, rút thăm may mắn, các cuộc thi ảnh và chương trình “Thử làm cô dâu” rất được yêu thích với nhiều quà tặng giá trị.

Ngoài ra, một chương trình sân khấu hoành tráng với sự đầu tư kỹ lưỡng, sẽ trình làng những bộ sưu tập áo cưới mới nhất, đẹp nhất của các thương hiệu, nhà thiết kế nổi tiếng. Để tăng thêm phần hấp dẫn và tạo không khí sôi động, MarryWedding Day Hà Nội 2014 còn có những vũ điệu từ các vũ công điêu luyện và sự xuất hiện của các giọng ca ấn tượng trong chương trình.

marry-wedding-day-2014

Với mong muốn đem đến cho các đôi uyên ương tại Hà Nội những ý tưởng cưới mới nhất, độc đáo nhất, giới thiệu những nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu với nhiều ưu đãi và gợi lên cảm xúc cưới mạnh mẽ,MarryWedding Day Hà Nội 2014 chính là sự kiện cưới mà bạn và người ấy không nên bỏ lỡ. Triển lãm ra vào cửa tự do.

Đăng ký nhận vé mời tại đây.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia gian hàng tại triển lãm MarryWedding Hà Nội 2014, nhà cung cấp vui lòng liên hệ:

Chu Nguyệt Anh

ĐT: 090 412 8177 – Email: [email protected]

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực