Chiến dịch “Singapore: Đi là mới – Tới là vui” dành riêng cho Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/11/2014 12:27:41

Mới đây, Tổng Cục Du Lịch Singapore (STB) chính thức ra mắt một chiến dịch truyền thông mới dành riêng cho thị trường Việt Nam mang tên “Singapore: Đi là mới – Tới là vui” (tên tiếng Anh là “The New Fun is Singapore-Made”).

Ý tưởng sâu xa của chiến dịch này bắt nguồn từ việc đất nước Singapore đã biến những điều tưởng chừng như rất đơn giản nhưng vẫn có thể trở nên độc đáo và mới mẻ, không ngừng đổi mới và sáng tạo những điểm tham quan vốn quen thuộc với khách du lịch như Vườn thú Singapore (Singapore Zoo), đảo Sentosa, Khu vườn bên Vịnh (Gardens by the Bay), thủy cung S.E.A Aquarium để bắt kịp xu hướng quốc tế, biến những nơi này thành các điểm đến toàn cầu và được vinh danh bởi các giải thưởng quốc tế danh giá.

 

ellevn Singapore Zoo

Vườn thú Singapore (Singapore Zoo)

 

ellevn sentosa

Đảo Sentosa

 

ellevn garden by the bay

Khu vườn bên Vịnh (Gardens by the Bay)

Thông điệp của chiến dịch sẽ được truyền tải qua một chuỗi bốn tập phim ngắn với sự tham gia của anh Vũ Anh Tuấn – Người dẫn chương trình được yêu thích qua các chương trình âm nhạc của Đài truyền hình VN. Anh sẽ dẫn dắt người xem bằng chính những trải nghiệm phong phú của mình trong những hành trình khám phá những niềm vui đầy mới mẻ tại Singapore.

Chuỗi 4 phim ngắn được công chiếu chủ yếu trên các kênh truyền thông số và mạng xã hội như website yoursingapore.com/niemvuimoi, tv.zing.vn/YourSingapore, www.facebook.com/YourSingapore do Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ truy cập internet cao. Sự lựa chọn này còn giúp các bên tham gia có thể có nhiều hình thức tương tác phong phú và sinh động.

Một số hình ảnh từ các địa danh nổi tiếng khác của Đảo quốc Sư Tử:

 

ellevn Chinatown

Chinatown

 

ellevn Clarke Quay

Clarke Quay

 

ellevn Haji Lane

Haji Lane

 

ellevn mua sam singapore

Mua sắm ở Singapore

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực