Chill Sky Bar tổ chức sự kiện: ONE NIGHT IN TOKYO

Đăng ngày:

Nhóm nữ vũ công sexy CyberJapan là một biểu tượng của các buổi tiệc sôi động và quyến rũ. Sự có mặt của họ trong các event lớn trong khu vực Châu Á đã giúp tên tuổi của họ nâng lên tầm quốc tế.

Từng hợp tác với Pitbull, Neyo và thẩm chí là DJ số 1 thế giới Hardwell trong các sự kiện lớn.

 

Nhóm nữ vũ công sexy CyberJapan

Nhóm nữ vũ công sexy CyberJapan

Hoàng Thuỳ Linh mang cho mình một hình ảnh cá tính quyến rũ. Những sản phẩm âm nhạc gần đây của cô luôn được các khán giả trẻ ủng hộ nhiệt tình. Các bài hit “Crazy”, “Yet Again”,”Just You”,… đã thật sự khẳng định được tài năng của cô ca sĩ trẻ tuổi này.

 

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh

Anh chàng DJ Wang với tài năng, và những đóng góp cho nền phát triển DJ tại Việt Nam, anh đã được trang web Thedjlist, bình chọn là DJ số 1 tại Việt Nam. Với một phong cách thời trang rất “quái”, rất khác biệt, không thể pha lẫn vào bất cứ ai. Nguồn năng lượng dành cho âm nhạc của anh được thể hiện lên chính ngoại hình, cùng với phong cách thời trang của anh.

 

DJ Wang

DJ Wang

Vào ngày 19/06/2015 này, Chill Sky Bar kết hợp cùng AHEAD để mang lại cho các bạn một sự kiện: “ONE NIGHT IN TOKYO – The Cyberistic Era.” – Với sự thành công vang dội của One Night In Tokyo 1 năm về trước, sự kiện kì này sẽ mang nhiều trải nghiệm tuyệt vời và đầy bất ngời hơn nữa tại Chill Sky Bar. Không gian sẽ tràn đầy sự quyến rũ, gợi cảm với sự trở lại của những cô nàng Cyber Japan đến từ Nhật Bản. Cùng với sự xuất hiện cùa bộ đôi khách mời nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ LinhDJ Wang DMC hứa hẹn sẽ làm tăng “nhiệt”của đêm tiệc lên mức cực đại.

 

One night in Tokyo

One night in Tokyo

Chill Sky Bar tổ chức sự kiện: ONE NIGHT IN TOKYO

Liên hệ đặt bàn: 0838 272 372

Địa chỉ: Tầng 26, Toà nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, HCMC.

www.chillsaigon.com   /   www.facebook.com/like.chill.saigon.

Nhóm thực hiện

Lên Bài: GiangGina – Ảnh do Chill Sky Bar cung cấp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more