“Chợ quê” – Đón Tết cổ truyền ở khách sạn Metropole Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/01/2014 18:35:13

Bao giờ cũng thế, khi hoa đào, hoa mai chúm chím hé nhìn những tia nắng đầu xuân ấm áp, người Việt lại rộn ràng đón Tết cổ truyền. Từ phiên chợ quê truyền thống đến điệu múa dân tộc và các món ăn cổ truyền, các hoạt động lễ hội diễn ra tưng bừng chào xuân Giáp Ngọ.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi được mệnh danh là Paris thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.  Được xây dựng từ năm 1901, khách sạn nhanh chóng trở thành chốn giao lưu của giới quí tộc Hà Thành trong suốt nửa đầu thế kỷ.

“Chợ quê” hoạt động truyền thống của người Việt một lần nữa sẽ được tái hiện trong khuôn viên sân vườn của khách sạn, nơi du khách có cơ hội khám phá và trải nghiệm một nét văn hoá của người Việt. Từ ngày 24 đến 26 tháng 1, 2014, đón Tết trong không gian ấm áp, dân giã của phiên chợ quê đậm đà bản sắc dân tộc của Metropole. Ghé thăm Gian nhà Tết của người Việt trước cửa hàng L’Epicerie du Metropole, gian hàng gói bánh chưng, thưởng thức bát phở Hà Nội, hay xin một câu đối đỏ nhân dịp đầu xuân…

Metropole Tet market - Vie

Ngoài ra, nhà hàng Spices Garden – Vườn Hương Vị, nơi phục vụ các món Việt sẽ đón Tết theo đúng bản sắc dân tộc, với các làn điệu dân ca và các món ăn cổ truyền bên cạnh nhiều đặc sản Việt, tạo nên dấu ấn trong lòng du khách.

Mời bạn cùng hoà chung không khí Tết cổ truyền dân tộc tại khách sạn cổ nhất Hà Nội.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực