Christian Louboutin mở cửa hàng mới tại Brussels, Bỉ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/05/2015 11:59:40

Christian Louboutin vừa mở cửa hàng đầu tiên ở Bỉ tại trung tâm thành phố lịch sử Brussels.

Christian Louboutin vừa mở cửa hàng đầu tiên ở Bỉ tại trung tâm thành phố lịch sử Brussels. Tọa lạc tại 21, Place du Grand Sablon, cửa hàng nép mình giữa khu phố đồ cổ và những tiệm sôcôla.

Kiến trúc sư Tarek Shamma đã truyền vào không gian 110m2 những đặc trưng tinh tế của thương hiệu cùng với cảm hứng kiến trúc của nhà thờ Notre-Dame bên cạnh cửa hàng. Đón chào khách hàng là một cổng sắt rèn được trang trí với các hốc tường trưng bày sản phẩm của Christian Louboutin. Những giá kim loại, bằng đồng cho sản phẩm của nữ và crôm cho sản phẩm của nam, với thiết kế cuộn xoắn cổ điển và sang trọng, là nơi trưng bày bộ sưu tập Xuân-Hè 2014 mới của Christian Louboutin. Cuối hành lang là không gian trưng bày theo phong cách Ả Rập được phân thành hai khu vực riêng biệt cho ánh sáng chiếu qua.

Ellevn-Brussels-Boutique-1

Ellevn-Brussels-Boutique-2

Ellevn-Brussels-Boutique-3

Ellevn-Brussels-Boutique-4

Cửa hàng tuyển chọn những sản phẩm cổ điển như giày cao gót mũi nhọn So Kate, giày cao gót hở mũi Flo với những màu mới của năm 2014 là xanh ngọc và nude ánh kim. Những mẫu mới của mùa này bao gồm sandal Aqua Ronda bằng nhựa trong với dây đai da bóng màu đỏ, túi xách Panettone. Bộ sưu tập da bao gồm ví da thuộc Rhodos, ba lô Aliosha đính khoen kim loại, clutch Riviera có nắp da gắn thẻ kim loại mỏng.

Ellevn-christian-louboutin-2014

Website: http://www.christianlouboutin.com
Twitter: @LouboutinWorld
Youtube: http://www.youtube.com/user/christianlouboutin
Facebook: @ChristianLouboutin
Instagram: @Louboutinworld

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực