Chương trình Giáng Sinh “I Dove You” – Mang yêu thương đến cho phái đẹp

Đăng ngày:

Phụ nữ lúc nào cũng là người dành sự quan tâm và yêu thương hết mực cho những người thân mà đôi khi quên mất bản thân mình. Theo một cuộc khảo sát gần đây với sự tham gia của gần 1,000 phái đẹp, 77% chia sẻ rằng họ chỉ nghĩ đến những người thân xung quanh mình trong mùa Giáng Sinh năm nay. Hiểu được nỗi niềm đó, nhãn hàng Dove mang đến chương trình “I Dove You” – Giáng Sinh Màu Xanh yêu thương đến với phái đẹp từ ngày 28/11 đến ngày 28/12/2014.

ellevn dove

Thông qua chương trình, Dove muốn dành sự quan tâm và chia sẻ yêu thương đến cho phụ nữ cũng nhiều như tình yêu mà họ dành cho những người thân yêu của mình. Chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình sẽ được tổ chức tại hai khu vực chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với những hoạt động thú vị như: quà tặng yêu thương, chia sẻ ảnh Giáng Sinh “I Dove you” và đặc biệt Dove sẽ chọn ra những điều ước đặc biệt nhất do phái đẹp gửi về để biến thành hiện thực.

Vào mỗi dịp Giáng Sinh, phụ nữ luôn là người lên kế hoạch cho gia đình, dành sự quan tâm, chăm sóc đến tất cả người thân mà quên mất bản thân mình. Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến được thực hiện gầy đây, đa số phụ nữ thường nghĩ đến mọi người trước khi lên kế hoạch cho mình. Với mong muốn mang đến cho phái đẹp sự yêu thương và quan tâm cũng nhiều như tình cảm họ dành cho mọi người, chương trình “I Dove You” sẽ kéo dài trong 3 tuần liên tiếp ở Hà Nội và 4 tuần ở thành phố Hồ Chí Minh; bao gồm 3 hoạt động chính là chia sẻ ảnh Giáng Sinh Xanh, “Thử thách Giáng Sinh” nhận quà giá trị, cuối cùng là hoạt động biến điều ước Giáng Sinh thành sự thật.

Các hoạt động này sẽ diễn ra xuyên suốt ba ngày thứ 6, 7 và Chủ nhật mỗi tuần. Đối tượng tham gia chương trình là tất cả các cô gái tham quan, mua sắm tại các trung tâm thương mại nơi diễn ra sự kiện. Khi tham dự các hoạt động chính của chương trình, mọi cô gái đều có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ nhãn hàng trang sức PNJ và có cơ hội biến điều ước Giáng Sinh của mình thành hiện thực khi trở thành một trong những người có điều ước được lựa chọn. Lịch trình của các hoạt động sẽ diễn ra như sau:

–       Vincom Bà Triệu (Hà Nội): diễn ra vào thứ 6, 7, chủ nhật mỗi tuần từ 19h – 21h từ ngày 9/12 – 28/12

–       Union Square (TP.Hồ Chí Minh): diễn ra vào thứ 6, 7, chủ nhật mỗi tuần từ 19h – 21h từ ngày 5/12 – 28/12

–       Cresent Mall (TP.Hồ Chí Minh): diễn ra vào thứ 6, 7, chủ nhật mỗi tuần từ 19h – 21h từ ngày 10/12 – 28/12

 

I Dove You Union Square

I Dove You tại Union Square

 

ellevn i dove you crescent

I Dove You tại Crescent Mall

Ngoài ra, nói về ý nghĩa chương trình Giáng Sinh “I Dove You”, đại diện nhãn hàng Dove chia sẻ: “Tại các nước phương Tây, mỗi màu sắc Giáng Sinh đều có ý nghĩa riêng. Màu đỏ rực rỡ gợi lên trí tưởng tượng sống động của trẻ thơ về ông già Noel, còn màu xanh lại biểu trưng cho sự quan tâm, yêu thương mà người phụ nữ dành cho những người thân yêu của họ. Hiểu được tình yêu của phụ nữ dành cho gia đình, người thân, Dove mang đến chương trình Giáng Sinh “I Dove You” với mong muốn có thể mang đến một mùa Giáng Sinh tràn ngập yêu thương, để tất cả những người phụ nữ đều có thể cảm nhận rằng mình được chia sẻ, được quan tâm trong mùa Giáng Sinh năm nay.”

“Chương trình Giáng Sinh “I Dove You” sẽ dành tặng những phần quà là mặt dây chuyền PNJ như một biểu tượng cho tình yêu, sự quan tâm mà Dove muốn dành riêng cho phái đẹp trong mùa Giáng Sinh năm nay, đó cũng như một lời cảm ơn đến những điều tốt đẹp mà những người phụ nữ đã dành cho những người thân thương xung quanh mình.”

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực