Chương trình “Làn da mơ ước” của Estée Lauder tại Parkson Hùng Vương

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/03/2015 14:17:00

Đừng bỏ lỡ Chương trình Chăm Sóc da hoành tráng trong tháng 3 này của Estée Lauder tại Parkson Hùng Vương mang tên ‘Làn da mơ ước’.

Estée Lauder nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da với khá nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú. Làn da trắng ngần, mịn màng hẳn cũng là mơ ước của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được. Và nếu bạn cũng là một trong số đó, đừng bỏ lỡ Chương trình Chăm Sóc da hoành tráng trong tháng 3 này của Estée Lauder tại Parkson Hùng Vương mang tên ‘Làn da mơ ước’.

Bộ sản phẩm Crescent White Skincare của Estée Lauder

Crescent White BTS 4_Exp Mar '16 Bộ sản phẩm Crescent White Skincare của Estée Lauder

Đến tham dự Chương trình bạn sẽ được tìm hiểu nguyên nhân đằng sau da sạm, nám; tham dự kiểm tra da và tặng miễn phí Liệu Trình Chăm Sóc da cùng bộ sản phẩm Crescent White, bộ sản phẩm chuyên biệt giúp dưỡng sáng da và làm mờ các vết sạm nám hoàn toàn mới từ Estée Lauder. Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình hấp dẫn và quà tặng xinh xắn dành tặng bạn.

Chương trình diễn ra từ 17 đến 23 tháng 3 tại Parkson Hùng Vương. Vui lòng gọi điện đăng ký tham dự tại: 28 2222 0248 để đặt hẹn nhận Liệu trình Chăm Sóc Da miễn phí cùng bộ sản phẩm dưỡng sáng mới nhất Crescent White.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực