Chương trình tháng 9 tại Movenpick Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/05/2015 12:06:25

Thưởng thức đồ uống đặc trưng phong cách Lounge, thả hồn vào những giai điệu soul lãng mạn được thể hiện bởi những nhạc công đầy đam mê sẽ làm nên một buổi tối lý tưởng dành cho những ai đang tìm một không gian trầm lắng nhưng đầy tinh tế

Tiệc tự chọn + đồ nướng tuyệt hảo

Thưởng thức bia tươi hảo hạng, lựa chọn cho mình một món nướng thơm lừng của bếp trưởng cho phần ăn chính được chuẩn bị trong thời gian ngắn nhất, thỏa thích thưởng thức các món khai vị và tráng miệng tại quầy chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa gấp gáp với đồng nghiệp hoặc bữa tối thân mật với gia đình và bạn bè.

Thực đơn tự chọn có giá 298,000++ đồng/ người lớn bao gồm một món nướng. Giá đã bao gồm một bia tươi và một nước ngọt tuỳ chọn.

Movenpick Hanoi - Semi Buffet

Để biết thêm chi tiết hay đặt bàn, Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận nhà hàng số +84 4 3822 2800, máy lẻ 6201 hoặc 6114.

Night for soul

Thưởng thức đồ uống đặc trưng phong cách Lounge, thả hồn vào những giai điệu soul lãng mạn được thể hiện bởi những nhạc công đầy đam mê sẽ làm nên một buổi tối lý tưởng dành cho những ai đang tìm một không gian trầm lắng nhưng đầy tinh tế. Khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức các đồ uống được pha chế bởi batender tài ba của Lounge 83 như Sea Breeze, Honey Smoothies đến các món ăn nhẹ hấp dẫn như  Lounge 83 Beef Burger, sa-lát mực nướng hay bánh cuộn thịt gà.

“Night For Soul“  diễn ra  từ 19h đến 21h các ngày thứ Sáu hàng tuần, tại Lounge 83, khách sạn Mövenpick Hà Nội.

Vui lễ độc lập, cả tuần tận hưởng                 

Mừng ngày Quốc Khánh mùng 2-9 cùng dịch vụ nghỉ dưỡng đặc biệt tại khách sạn Mövenpick Hà Nội với ưu đãi giá phòng lên tới 50%. Mức giá đặc biệt chỉ áp dụng riêng cho tuần lễ từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9. Hơn thế nữa, khách hàng còn được thụ hưởng miễn phí các tiện ích sau:

– Dịch vụ internet tại phòng

– Ăn sáng

– Trả phòng muộn trước 4 giờ chiều

– Ưu đãi 20% cho bất kỳ dịch vụ ẩm thực nào tại nhà hàng Mangosteen

– Miễn phí dịch vụ phòng ở cho trẻ em dưới 12 tuổi

mp

Vui lòng liên hệ bộ phận đặt phòng tại email hotel.hanoi.reservation@moevenpick.com hoặc số điện thoại +84 4 3822 2800, máy lẻ 6138 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm các tin tức khác về Movenpick tại đây

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực