Cơ hội du lịch London cùng MIDO Watch Design Contest

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/08/2015 11:49:26

MIDO – Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được khai sinh vào năm 1918 với triết lý kết hợp nét thẩm mỹ, sự tin cậy và chức năng đã chế tác nên những chiếc đồng hồ Mido với thiết kế tinh tế và cơ cấu chuyển động cơ chính xác và bền bỉ.

Vượt lên trên những xu hướng thời trang nhất thời, Mido luôn có  niềm tin bất diệt vào những giá trị trường tồn đã được chia sẽ qua nhiều thế hệ của các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng và lịch sử. Từ niềm tin ấy, Mido đã kế thừa trọn vẹn tinh hoa kiến trúc độc đáo của những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới vào những dòng đồng hồ xuất sắc của mình, như All Dial được lấy cảm hứng từ đấu trường La Mã Colosseum, Rome, dòng Baroncelli là Nhà hát Opera Rennes, Pháp.

 

Hình ảnh mặt đồng hồ Great Wall lấy cảm hứng từ Vạn Lý Trường Thành

Hình ảnh mặt đồng hồ Great Wall lấy cảm hứng từ Vạn Lý Trường Thành

Tiếp tục trung thành với những giá trị của mình, năm nay MIDO tiếp tục vinh danh một biểu tượng kiến trúc đã để lại dấu ấn của nó trong lịch sử bằng một chiếc đồng hồ đặc biệt thông qua một cuộc thi thiết kế với ba nhà thiết kế tài năng để phát triển một chiếc đồng hồ MIDO Limited Edtion được lấy cảm hứng từ công trình kiến trúc: Tháp đồng hồ Big Ben, Luân Đôn.

Big Ben là nickname của tháp đồng hồ đặt tại Cung điện Westminster tại Luân Đôn. Tên chính thức của Big Ben là Elizabeth Tower với đồng hồ 4 mặt lớn thứ hai trên thế giới.

 

Hoàn thành vào năm 1858, Big Ben trở thành một trong những biểu tượng kiến trúc nổi bật nhất của Vương quốc Anh và là dấu ấn của một thiết kế đích thực.

Hoàn thành vào năm 1858, Big Ben trở thành một trong những biểu tượng kiến trúc nổi bật nhất của Vương quốc Anh và là dấu ấn của một thiết kế đích thực.

Cuộc thi với tên gọi MIDO WATCH DESIGN CONTEST chào đón công chúng vào chiêm ngưỡng và bỏ phiếu bình chọn cho thiết kế đồng hồ mà mình yêu thích với cơ hội nhận một chuyến đi du lịch Luân Đôn dành cho 2 người hoặc 5 chiếc đồng hồ MIDO tại http://contest.mido.ch/

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mido Boutique: Tầng 3, shop#3-06, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trung, Hà Nội
Tel: (04) 3939 2669

Tic Tac: 72 Đồng Khởi, Q.1, Tp.HCM
Tel: (08) 3829 3519

Xem thêm:

15 mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất năm 2015

6 đồng hồ thông minh đẹp nhất năm 2015


Nhà Hàng & Ẩm Thực