Coach Outlet Store – Điểm đến đặc biệt trong mùa lễ hội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/12/2014 12:07:16

Dành một buổi dạo quanh cửa hàng Coach Outlet tại Parkson Land Mark, Hà Nội, bạn sẽ thấy một chút ngạc nhiên và ấn tượng, trái ngược với hình ảnh các cửa hàng hàng oultet thời trang, Coach mang đến một không gian mua sắm yên tĩnh, sang trọng nhưng rất thân thiện. Các sản phẩm Coach được trưng bày có hệ thống, đảm bảo tính nhất quán trong từng bộ sưu tập, kiểu dáng hay cả màu sắc bên cạnh đó là phong cách phục vụ khách hàng hết sức chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Coach tại đây.

Cửa hàng Coach

Cửa hàng Coach tại Parkson Landmark, Hà Nội

Túi xách Coach – Madison Woven Carries
Kiểu dáng túi sang trọng quí phái, với sự cầu kì tỉ mỉ ở những đường đan xếp làm bằng thủ công khiến cho người nhìn giống như đang xem 1 tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng thích hợp khi đi tiệc và những cuộc họp với đối tác.

coach-2 coach-3 coach-4

Túi xách Coach – Legacy Candace

Kiểu dáng đơn giản nhưng thanh lịch, phần đáy túi chắc chắn và khá rộng giúp giữ được dáng túi khi sử dụng và có thể chứa được nhiều đồ, tiện lợi. Bên cạnh đó với chất liệu da thật, màu sắc tinh tế mang đến một cho bạn một chiêc túi sang trọng phù hợp khi đi làm hoặc tham dự sự kiện.

coach-5 coach-6 coach-7

Túi xách Coach – Legacy Duffle

Thiết kế đơn giản, năng động và màu sắc trẻ trung đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng như đi chơi và đi dã ngọai khi sử dụng. Dây túi có thể tùy chọn là dây dài đeo chéo hoặc thu dây ngắn để thay đổi khi đi làm. Kích cỡ của túi hợp lý với dáng người Việt Nam.

coach-8 coach-9 coach-10

Một số mẫu túi Coach khác hiện đang có mặt tại cửa hàng Coach Outlet – Parkson Landmark Hà Nội:

coach-11

Túi xách Coach – Legacy Courteney Hobo

coach-12

Túi xách Coach – Legacy Satchel

coach-13

Túi Coach – Legacy Caning Rory Top

Thông tin thêm dành cho bạn, hiện các sản phẩm túi xách dưới đây hiện đang có mặt tại cửa hàng Coach Outlet với ưu đãi đặc biệt từ 40% -50%. Hãy liên hệ cửa hàng để biết thêm thông tin.

Cửa hàng thời trang Coach

Parkson Land Mark, Lô E6, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện Thoại: (04) 63299826

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực