Coffee Bean &Tea Leaf® ra mắt thức uống mới Sweet Teas

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/07/2015 21:14:42

Sản phẩm Sweet Teas sẽ gồm có Passion Fruit, Blood Orange và Pearberry mang đặc trưng các loại trái cây nhiệt đới.

The Coffee Bean & Tea Leaf® giới thiệu dòng sản phẩm mới Sweet Teas đồng loạt tại các cửa hàng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, các fan yêu trà có thể chọn cho mình một trong ba loại thức uống sau: Passion Fruit, Blood Orange và Pear berry.

15SM2_PS_SweetTeaTrio

Lấy cảm hứng từ phong cách trà miền Nam nước Mỹ, The Coffee Bean & Tea Leaf® thay thế các nguyên liệu làm ngọt cổ điển để làm nên 03 loại trà đặc trưng này. Passion Fruit và Blood Orange sử dụng loại trà Assam trứ danh của Ấn Độ với hương trái cây nhiệt đới, và Pear berry, là một sự kết hợp độc đáo giữa hương vị trái lê và vi trái mâm xôi Thụy Điển, bộ ba hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này.

Ra đời năm 1963 tại vùng Nam California, The Coffee Bean & Tea Leaf® là chuỗi cửa hàng tư nhân chuyên về cà phê và trà lớn nhất và lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Với khát khao được mang những sản phẩm lựa chọn cẩn thận bằng tay, để đem tới từng khách hàng trung thành nhất, The Coffee Bean & Tea Leaf® đã nổi tiếng là chuỗi cửa hàng sở hữu những nguyên liệu hảo hạng đến từ mọi nơi trên toàn thế giới. Trên 50 năm qua, The Coffee Bean & Tea Leaf® còn chứng tỏ niềm đam mê sáng tạo với thức uống Ice Blended® trứ danh. Công ty cũng đã trở thành một biểu tượng toàn cầu và hiện tại có trên 950 cửa hàng tại gần 30 quốc gia. Lần đầu ra mắt tại Việt Nam vào năm 2008, hiện tại The Coffee Bean & Tea Leaf® đã có tới 15 cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.


Nhà Hàng & Ẩm Thực