Color Me Run 2015 – Đường chạy sắc màu

Đăng ngày:

Color Me Run – Đường chạy sắc màu là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam, lần đầu tiên được tổ chức trên cả ba thành phố lớn tại ba miền Bắc – Trung – Nam. Khởi đầu của hành trình Bắc Trung Nam sẽ là Color Me Run Tp. Hồ Chí Minh diễn ra vào ngày 11/4/2015 tại Quận 2.

Color me run 2

Lần đầu tiên tổ chức với những điểm độc đáo mới so với các sự kiện thể thao khác, Color Me Run đã thu hút hơn 6,800 người tham dự và được xem như là ngày hội cuối tuần hoàn hảo, nơi chia sẻ những khoảnh khắc vui cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Khởi đầu chuỗi sự kiện kết nối cộng đồng sẽ là Color Me Run Tp. HCM được diễn ra vào ngày 11/4/2015 tại đường Trương Văn Bang – Quận 2, Đà Nẵng vào 27/6 và Hà Nội vào tháng 9. Hành trình sắc màu này còn mang thông điệp “WE’LL BE UNITED” với mong muốn mang mọi người lại gần nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ những khoảng khắc sắc màu tuyệt vời trên khắp đất nước.

Color me run 1

Là 5Km đường chạy phủ đầy săc màu sáng tạo, Color Me Run còn được trông đợi nhiều ở đích đến là chương trình âm nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế tài năng. Tại sự kiện lần này ở Tp. Hồ Chí Minh, sự kiện sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự tham gia của của Rapper T-pain nổi tiếng với ca khúc Low, hợp tác cùng Flo Rida. Anh là rapper/nhà sản xuất âm nhạc/ nhạc sĩ nổi tiếng không chỉ đối với những người yêu âm nhạc mà còn là cái tên tài năng quen thuộc trong giới nghệ sĩ. T-pain từng hợp tác cùng với rất nhiều sĩ tên tuổi khác như Akon, Chris Brown hay Ne-yo.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của nhóm nhạc nữ GRL trẻ trung với những bản hit như Wild Wild Love, Vacation và cặp đôi DJ của Châu Á Atran và Manfred. Tất cả sẽ khuấy động không khí lễ hội tại đích đến và mang đến cho bạn một ngày cuối tuần sôi động và đáng nhớ.

Tiếp tục xu hướng nâng cao tinh thần thể thao, khuyến khích lối sống lành mạnh trong cộng đồng, Color Me Run năm nay sẽ được tổ chức ở ba thành phố lớn của Việt Nam. Với thông điệp là “We’ll Be United”, chương trình mong muốn mang mọi người lại gần nhau, cùng trải nghiệm và chia sẻ những khoảng khắc sắc màu và tuyệt vời trên khắp đất nước. Tất cả mọi người sẽ được kết nối nhau tại Color Me Run 2015.

Đăng ký tham gia tại đây: www.colormerun.vn
Cập nhật thêm thông tin tại www.facebook.com/colormerun.vn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more