Cửa hàng Apple tặng hoa bằng chocolate cho khách hàng nữ trong tháng 3

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/03/2015 16:53:54

Nhằm tôn vinh phái đẹp trong tháng 3 đặc biệt, từ ngày 08 – 31/03/2015, F.Studio by FPT mang đến chương trình “Happy Women Month” với nhiều quà tặng ý nghĩa.

_MG_6798-1

Theo đó, khi mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng sẽ nhận được quà tặng là hộp chocolate cùng lời chúc ý nghĩa từ cửa hàng Apple, F.Studio by FPT, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất, để trao lời yêu thương đến những phụ nữ mà bạn quan tâm.

Đặc biệt, riêng trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, F.Studio by FPT sẽ dành tặng đến các khách hàng nữ những bó hoa bằng chocalate độc đáo mang thương hiệu Apple, như món quà tinh thần tri ân đến phái đẹp (số lượng có hạn, ưu tiên đến sớm).

Bên cạnh đó, còn rất nhiều phần quà giá trị khác, như voucher mua phụ kiện trị giá 200.000 đồng khi mua iPhone, 300.000 đồng khi mua iPad và 500.000 đồng khi mua các sản phẩm CPUs (bao gồm Macbook Pro, Macbook Air; iMac; Mac mini; Mac Pro)

 

_MG_6903

Khách hàng nữ sẽ được tặng hoa bằng chocolate khi mua Apple tại F.Studio by FPT

Chăm sóc khách hàng tận nơi miễn phí khi mua Apple chính hãng

Từ nay đến hết tháng 3/2015, khách hàng F.Studio by FPT sẽ được miễn phí bảo hành tận nhà (bảo hành Onsite). Thêm vào đó, khách hàng còn yên tâm hơn khi được tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy tính trực tiếp tận nơi. Được biết, đây cũng là một trong những nỗ lực từ F.Studio by FPT nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

 

_MG_6853

Nhiều quà tặng độc đáo từ cửa hàng Apple, F.Studio by FPT, dành cho cả tháng

Lý do bạn nên mua Apple tại đại lý ủy quyền chính thức

Có đến 6 lý do bạn nên chọn mua sản phẩm Apple tại F.Studio by FPT, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất:

o   Có chương trình đổi trả miễn phí trong 15 ngày: sau khi mua sản phẩm, nếu bạn không thích thì có thể đổi hoặc trả lại. Cụ thể, với iPhone và iPad,  bạn sẽ được đổi trả miễn phí trong 15 ngày nếu máy bị lỗi do NSX (đổi máy mới full box 100%), riêng với các khách hàng đổi ý sau khi mua thì có thể trả lại máy và chỉ bù thêm 10% chi phí. Với phụ kiện, bạn sẽ được đổi trả miễn phí trong 30 ngày.

o   Bảo hành nhanh trong 48h tại Tp.HCM, HN, Đà Nẵng, Cần Thơ dành cho iPhone và trong 5 ngày đối với iPad, máy tính Mac.

o   Được cấp thẻ khách hàng thân thiết để tích điểm nâng hạng, đổi điểm mua hàng và vô vàn ưu đãi giảm giá khi mua sản phẩm Apple.

o   Được miễn phí giao hàng, thanh toán bằng thẻ tận nhà.

o   Riêng với iPhone mua tại F.Studio by FPT, là phiên bản quốc tế có thể sử dụng ngay các mạng tại Việt Nam (không cần đăng ký gói mạng).

o   Hưởng trọn chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng của Apple tại Việt Nam.

Xem hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT tại đây hoặc gọi hotline tư vấn, mua hàng nhanh tại 0909 90 80 84.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực