Cuộc thi Hoa hậu Ảnh trực tuyến AdAsia 2013

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/09/2013 17:26:44

Cuộc thi Hoa hậu Ảnh trực tuyến AdAsia 2013 (Ms AdAsia) – một sự kiện văn hóa – xã hội mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, nhằm tôn vinh những người phụ nữ đẹp, có hình thể cân đối, khuôn mặt khả ái, có văn hóa trên toàn châu Á.

Cuộc-thi-Hoa-hậu-Ảnh-trực-tuyến-AdAsia-2013

Cuộc thi dành cho phái đẹp có độ tuổi từ 18 đến 28 ở châu Á. Ban giám khảo Ms AdAsia 2013 gồm những chuyên gia về mỹ thuật, nhiếp ảnh, thời trang, người mẫu, nhà báo, nhà hoạt động xã hội có uy tín trong và ngoài nước… Từ các hồ sơ tham dự trên khắp châu Á, Ban Giám khảo Ms Adasia 2013 và cộng đồng trong và ngoài nước khách quan cùng chọn ra người đẹp tiêu biểu nhất ở từng vòng thi.  Ms AdAsia do Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện (VTC), Công ty Cổ phần Tổ chức Sự kiện AdAsia Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng (CSTD) tổ chức với sự hỗ trợ của Hội đồng các Nhà tài trợ Ms AdAsia và  Câu lạc bộ V.I.P of AdAsia.

Lễ trao Vương miện Ms AdAsia cho Hoa hậu và trao giải cho 2 Á Hậu tại Lễ bế mạc AdAsia 2013 vào 20h00 ngày 14/11/2013 tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp (VTV),  Đài Truyền hình Kỹ thuật số (VTC), Truyền hình An Viên (AVG), Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) và Truyền hình Internet AdAsiaTV cùng nhiều đài trong nước tiếp sóng.

Xem thêm thông tin chi tiết về giải thưởng và bầu chọn www.msadasia.com (Việt – Anh).

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Hải

Ảnh tư liệu


Nhà Hàng & Ẩm Thực