Cuộc thi “Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/01/2014 15:18:05

Hướng đến Tháng hành động vì phụ nữ, nhân kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô, đồng thời khơi dậy và gìn giữ những giá trị văn hóa, lịch sử của Hà Nội, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội – HNEW phát động cuộc thi “Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014”.

hình Tiếng hát nữ doanh nhân 2014

Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014” do Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) phối hợp tổ chức với Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HYBA), đơn vị thực hiện – Công ty Truyền thông và Giải trí Ngàymới Newday media.

Khởi động từ đầu tháng 1 đến hết ngày 29/03/2014, cuộc thi dự kiến thu hút hàng trăm nữ doanh nhân đăng ký, gửi hồ sơ và bài hát dự thi của mình về Ban tổ chức cuộc thi. Thông qua trang web riêng của cuộc thi http://www.tienghatdoanhnhan.com/, các giọng ca có 10 ngày được khán thính giả bình chọn trên mạng và hệ thống tin nhắn SMS (từ ngày 05/03 đến 15/03/2014). Căn cứ vào kết quả, ban tổ chức sẽ chọn ra các thí sinh để hướng dẫn và luyện tập cho đêm thi chung kết vào tối ngày 29/03/2014.

Đây là cuộc thi hát chính thức, tổ chức chuyên nghiệp dành riêng cho nữ doanh nhân của các doanh nghiệp địa bàn phía Bắc, bề dày hoạt động từ 2 năm trở lên. Cuộc thi nhằm tôn vinh giọng ca của các nữ doanh nhân.

Thiếu tướng – Nhạc sĩ An Thuyên – đại diện Hội đồng cố vấn tâm sự: “Tôi rất cảm kích khi có mặt trong Hội đồng cố vấn chương trình, tư vấn về chuyên môn cho các nữ doanh nhân. Với “Tiếng hát nữ doanh nhân Hà Nội 2014”, chúng ta sẽ có cơ hội tìm ra những giọng ca vàng và cuộc thi là nơi để các chị em doanh nhân cùng tỏa sáng. Tôi tin rằng khi có một đời sống tinh thần viên mãn, các doanh nhân của chúng ta sẽ càng tự tin khẳng định bản lĩnh cũng như khả năng kinh doanh, ứng biến linh hoạt trên thương trường ngày càng nhiều thách thức như hiện nay.”

Tham khảo về cuộc thi tại website www.tienghatnudoanhnhan.com và facebook.com/tieng hat nu doanh nhan


Nhà Hàng & Ẩm Thực