Cuộc thi tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội: Ban giám khảo được giữ kín đến phút chót

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/03/2014 10:51:55

Trải qua hơn 1 tháng của vòng bình chọn sôi nổi trên trang web chính thức www.tienghatnudoanhnhan.com, ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được 15 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Đêm chung kết được tổ chức tối ngày 29/3/2014 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Trong đêm chung kết, ngoài phần thi đơn ca của 15 thí sinh để chọn ra các giải Nhất, Nhì, Ba, khán giả sẽ còn được thưởng thức màn trình diễn tốp ca của 40 thí sinh đăng kí tham dự cuộc thi lần này. Với một bài hát mang âm hưởng da diết, nói lên niềm tự hào của người dân Hà Nội dưới sự dàn dựng và hướng dẫn của các chuyên gia thanh nhạc chuyên nghiệp: Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa, NSƯT Đức Long, NSƯT Huyền Thanh… mỗi nữ doanh nhân đều được khoe và thể hiện chất giọng đẹp của mình.

Hình ảnh của các thí sinh tập luyện và giao lưu trước đêm Chung kết:

Cac thi sinh tap luyen cho phan thi top ca dem chung ket-1

C+íc th+¡ sinh qu+óy quߦºn giao l¦¦u-1

C+¦ng h+¦a giß+ìng b+ái Kh+¦c h+ít ng¦¦ß+¥i H+á Nß+Öi -1

Hß+Öi -æß+ông cß+æ vߦÑn giao l¦¦u vß+¢i c+íc th+¡ sinh-1

Hiện tại, các thi sinh đã hoàn tất việc chọn bài cho đêm thi Chung kết với chủ đề “Hà Nội và những khúc hát tình yêu” và đang gấp rút luyện thanh, khớp nhạc, luyện vũ điệu và phong cách biểu diễn để cống hiến một đêm diễn đậm chất nghệ thuật và hào sảng theo đúng tinh thần của những nữ doanh nhân Hà thành. Ban giám khảo của cuộc thi vẫn được Ban tổ chức giữ kín đến phút chót để đảm bảo sự công minh nhất của cuộc thi. Tại buổi họp báo, NSƯT Huyền Thanh cũng chia sẻ: “Nguyên tắc của bất cứ cuộc thi nào, vào đến đêm chung kết ban giám khảo sẽ xóa bỏ hết các ấn tượng và hình ảnh mà mỗi thí sinh đã trải qua ở các vòng thi trước. Chính vì thế, chúng tôi không đưa ra những nhận định về bất cứ thí sinh nào. Mỗi thí sinh sẽ đều có cơ hội như nhau để tỏa sáng và cống hiến những giây phút thăng hoa trên sân khấu.”

Dù đây là một cuộc thi không chuyên nhưng NSND Thanh Hoa lại có ấn tượng vô cùng đặc biệt khi được mời giữ vai trò Huấn luyện viên thanh nhạc cho các thí sinh bởi Ban tổ chức và đơn vị thực hiện cuộc thi là công ty giải trí Ngày mới (Newday Media) đã đầu tư thời gian và sự sáng tạo mang đến sự chuyên nghiệp cho cuộc thi.

NSND Thanh Hoa-1NSND Thanh Hoa

Qua Cuộc thi tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội lần đầu tiên, Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Hà Nội (HNEW), Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HYBA) kỳ vọng đây sẽ là sân chơi cho giới doanh nhân trong thời buổi khó khăn, “lấy tiếng hát át khủng hoảng” và nêu cao tinh thần luôn lạc quan của giới doanh nhân thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Hãy đón xem các doanh nhân sẽ tỏa sáng, sẽ thể hiện tài năng, phong cách và bản lĩnh của mình trên sân khấu Đêm chung kết cuộc thi “Tiếng hát nữ doanh nhân” ngày 29/03/2014 tại Nhà hát Âu Cơ, truyền hình trực tiếp trên An ninh TV.


Nhà Hàng & Ẩm Thực