Dạ tiệc thời trang ra mắt CLB California Centuryon

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/06/2015 21:11:21

Chương trình Dạ Tiệc Thời Trang Centuryon Celebrations do Trung Tâm California Fitness & Yoga tổ chức nhằm giới thiệu CLB California Centuryon đầu tiên tại Royal City diễn ra vào ngày 8 tháng 5 năm 2014

Dạ Tiệc Thời Trang Centuryon Celebrations 3

Đây chương trình biểu diễn thời trang cao cấp độc đáo giới thiệu hai bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ giới vương giả của đế chế La Mã cổ đại mang tên Centuryon của NTK Lê Thanh Hòa và bộ sưu tập lấy ý tưởng từ các môn thể thao của NTK Hoàng Minh Hà và các NTK từ chương trình Project Runway. Chương trình do đạo diễn Catwalk Xuân Lan chỉ đạo, với những tên tuổi hàng đầu Việt Nam: Người Mẫu Quốc Tế Hoàng Thùy, Quán quân Việt Nam Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy, Siêu Mẫu Minh Triệu, Hoa Hậu Diễm Hương, Ca Sĩ Hồ Vĩnh Khoa, Hotgirl Chi Pu…Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, đại sứ thương hiệu California Centuryon sẽ trình diễn các bài hit của mình tại sự kiện này.

Điểm đặc biệt khác của chương trình là sàn diễn ngay tại khu vực trung tâm của Siêu Câu Lạc Bộ với thiết kế mở hình vuông tạo điểm nhấn cho màn trình diễn của hai bộ sưu tập đồng thời người xem được đến gần để chiêm ngưỡng chi tiết vẻ đẹp của hai bộ sưu tập.

Centuryon là thương hiệu cao cấp do Trung Tâm California giới thiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam. Đây là biểu tượng của thành công và quyền lực dành cho những người đứng đầu. Chương trình chỉ giới hạn 400 khách mời VIP tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Dạ Tiệc Thời Trang Centuryon Celebrations 1

Dạ Tiệc Thời Trang Centuryon Celebrations 2

Centuryon club 9 Centuryon club 10


Nhà Hàng & Ẩm Thực