Đại tiệc ‘Yum Cha Yum Yum’ tại Nhà hàng Ming

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:44:22

Nếu bạn là người yêu dim sum thì chắc chắn không thể bỏ qua Yum Cha Yum Yum – cơ hội chưa từng có để thưởng thức buffet dim sum cùng hàng loạt món ăn thượng hạng!

Chuyện xưa kể rằng, những người lái thương khi dừng chân tại quán trà trên con đường tơ lụa chẳng cách nào cưỡng lại mùi vị của những chiếc bánh hấp với nhân thịt thơm ngậy bên trong lớp vỏ trắng như ngọc. Yum Cha – bữa tiệc của trà và dim sum, dần phát triển thành một nét văn hóa ẩm thực tao nhã, xuất hiện cả trong bữa ăn của hoàng gia và các nhà quý tộc.

Yum Cha Yum Yum mang bạn đến thế giới của 58 món dim sum cùng rát nhiều món ăn hảo hạng khác.

Yum Cha Yum Yum mang bạn đến thế giới của 58 món dim sum cùng rất nhiều món ăn hảo hạng khác.

Lấy cảm hứng từ yến tiệc xưa, Yum Cha Yum Yum mang bạn đến thế giới của 58 món dim sum làm từ những nguyên liệu cao cấp như cá tuyết, bào ngư, sò điệp để tạo ra thứ mùi vị đậm đà và tinh túy. Không chỉ vậy, vào những ngày cuối tuần, thực khách sẽ được thưởng thức thêm hàng loạt món Trung Hoa nổi tiếng của nhà hàng Ming như tôm chiên Cung Bảo, vịt quay Bắc Kinh và nhiều món ngon khác khéo léo pha trộn hương vị Việt, với mức giá không đổi.

Với mong muốn mang tinh hoa ẩm thực Trung Hoa đến gần hơn với mọi người, lần đầu tiên, Nhà hàng Ming đem đến đại tiệc thịnh soạn với mức giá vô cùng ưu đãi. Chẳng người sành ăn nào có thể bỏ lỡ dịp tuyệt vời để quây quần với gia đình, bạn bè, và để cho dim sum “chạm đến trái tim” bạn.

VNĐ488.000++/người lớn, VNĐ288.000++/trẻ em từ 5 – 12 tuổi

Nhà hàng Ming | 11:00 – 14:00

Tầng 2, Khách sạn Pan Pacific | Số 1 Thanh Niên

Hotline: 090 177 8318

Bài viết liên quan

Nhà Hàng & Ẩm Thực