Dalat Hasfarm khuyến mãi nhân dịp khai trương shop thứ 2 tại Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/08/2014 17:10:50

Dalat Hasfarm vừa khai trương shop hoa tươi thứ 2 tại địa chỉ 73 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

10. Cat bang khai truong

6. PGs truoc gio  khai truong.jpg

Nép mình bên tán cây xanh mát trên đường Hai Bà Trưng nhộn nhịp, cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm như một ốc đảo rực rỡ sắc màu với nhiều loại hoa tươi thắm được chăm chút tỉ mỉ và trưng bày sinh động, đủ mê hoặc cả những người yêu hoa lẫn các chuyên viên cắm hoa chuyên nghiệp.

Thiết kế mộc mạc đặc trưng của thương hiệu Dalat Hasfarm mang đến cảm giác ấm áp thân thiện cho khách hàng khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp tươi thắm từ các loại hoa trưng bày, trong đó có các giống hoa độc quyền của công ty được trồng từ ba trang trại hoa ở Đà Lạt, Đa Quý và Đạ Ròn cũng như các giống hoa nhập khẩu kiêu sa, sang trọng đến từ Hà Lan và Ecuador.

12. Nhung khach hang dau tien cua shop Hanoi

4. Mot so mau hoa cua shop

Nhân dịp khai trương, Dalat Hasfarm có chương trình khuyến mãi đặc biệt bao gồm phiếu quà tặng và giảm giá 10% trên mọi sản phẩm cho tất cả các khách hàng trong tháng đầu tiên từ 21/7 đến 21/8/2014. Thông tin về các chương trình khuyến mãi được cập nhật thường xuyên trên Fanpage của công ty tại địa chỉ: facebook.com/hoatuoi.dalathasfarm

Trung tâm phân phối hoa tươi Dalat Hasfarm tại 513 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng cũng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24/7/2014. Bên cạnh sác sản phẩm nội địa, Trung tâm phân phối còn cung cấp các giống hoa nhập khẩu cao cấp từ Hà Lan và các nước khác cũng như nhiều loại phụ liệu trong ngành hoa như xốp cắm hoa nhập khẩu Smithers-Oasis, thuốc dưỡng hoa Chrysal và nhiều vật dụng khác.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực