Dalat Hasfarm ra mắt dịch vụ bán hàng trực tuyến

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/11/2014 17:37:47

Cuối quý 3 vừa qua, đơn vị sản xuất và nhập khẩu hoa Dalat Hasfarm của Việt Nam đã ra mắt dịch vụ bán hàng trực tuyến nhằm hỗ trợ mở rộng và phát triển kênh bán lẻ của công ty.

ellevn dalat hasfarm

Phó Tổng Giám đốc, ông Bernhard Schenke tự tin về bước tiến mới này, ông khẳng định: “Thị trường trực tuyến Việt Nam đang sôi động hơn bao giờ hết, các nghiên cứu gần đây cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong thị trường bán lẻ trực tuyến. Với hơn 20 năm phát triển vững vàng trên thị trường hoa trong nước cũng như quốc tế, dịch vụ bán hàng trực tuyến của Dalat Hasfarm là cột mốc đánh dấu bước tiến của công ty vào tương lai, phục vụ khách hàng “bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu (trước hết là ở TP. HCM) và qua bất cứ thiết bị nào”. Với kĩ thuật tiên tiến trong trồng trọt, kết hợp với đội ngũ nghệ nhân tài hoa, và dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, Dalat Hasfarm tin rằng khách hàng sẽ có một trải nghiệm mua sắm trực tuyến độc đáo.”

Sản phẩm chất lượng, chuẩn bị kỹ càng

Trang web bán hàng trực tuyến được đầu tư phát triển nhằm thỏa mãn nhu cầu từ những khách hàng mục tiêu của công ty, tạo ra một quy trình đặt hoa đơn giản giúp khách hàng mua hoa trực tuyến một cách dễ dàng và an toàn. Với bố cục rõ ràng nhưng thu hút,  giao diện thân thiện với người dùng, chức năng tiện ích và thanh toán an toàn, dịch vụ bán hàng trực tuyến tiếp tục khẳng định và củng cố vị trí dẫn đầu của Dalat Hasfarm trong thị trường hoa, và góp phần giúp công ty mở rộng phạm vi khách hàng.

Với những mẫu hoa được thiết kế riêng cho kênh bán hàng trực tuyến, sản phẩm hoa được chọn lọc kĩ càng từ danh mục sản phẩm chất lượng và đa dạng của Dalat Hasfarm, đặc biệt là những loại hoa được khách hàng yêu chuộng như hoa hồng, hoa lily, cát tường và calimero.

Được sắp xếp thành từng chuyên mục riêng biệt tùy theo nhiều mục đích tặng hoặc sử dụng khác nhau, mỗi mẫu hoa được trình bày với hình ảnh rõ ràng và đẹp mắt, đảm bảo khả năng thông tin đến quý khách hàng cũng như tạo cảm hứng để khách hàng chọn ra mẫu hoa phù hợp dành tặng cho những người thân yêu của họ.

Thanh toán trực tuyến an toàn

Nhờ sự tích hợp đầy đủ của OnePay – một trong những cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam – khách hàng sử dụng dịch vụ mua hoa trực tuyến của Dalat Hasfarm có thể đặt mua hoa mà không cần phải lo lắng về độ bảo mật của việc thanh toán. Tất cả các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đều được chấp nhận, đồng thời khách hàng sẽ được thông báo kịp thời và chi tiết về giao dịch của mình. Bằng cách đảm bảo một dịch vụ bán hàng trực tuyến an toàn và đáng tin cậy, Dalat Hasfarm mong muốn tiếp tục củng cố lòng tin của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của công ty.

Chất lượng hoa được đảm bảo

Dựa vào ưu thế khí hậu ôn hòa của vùng cao nguyên Việt Nam, Dalat Hasfarm canh tác quanh năm các sản phẩm đa dạng như hoa cắt cành, lá trang trí, hoa chậu và ngọn giống. Dalat Hasfarm cũng tiên phong phát triển và đảm bảo bản quyền các giống hoa nhập khẩu cao cấp từ Hà Lan và các nước khác trên thế giới.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi, chất lượng luôn được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch đến bảo quản và vận chuyển, Dalat Hasfarm đảm bảo những cành hoa khi đến tay khách hàng đạt chuẩn tối ưu về chất lượng và vẻ đẹp.  Dalat Hasfarm đặc biệt quan tâm đến phương pháp vận chuyển để giữ hoa tươi và bền lâu. Mỗi chiếc xe giao hoa đều được trang bị hộp cách nhiệt tinh tế, đảm bảo những mẫu hoa được vận chuyển an toàn và tươi mới.

Đội ngũ nhân viên của Dalat Hasfarm luôn tận tâm sẵn sàng hỗ trợ bất cứ nhu cầu phát sinh nào từ phía khách hàng.

Đặc biệt, nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, Dalat Hasfarm giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập tri ân thầy cô trên web shop.

Liên hệ

Điện thoại: 08 38 333 000

Website: http://hoatuoi.dalathasfarm.com

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực