Dalat Hasfarm tổ chức trình diễn hoa nghệ thuật quốc tế

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/12/2014 16:06:51

Dalat Hasfarm tổ chức chương trình “Trình diễn hoa nghệ thuật quốc tế” tại Khách sạn Metropole Sofitel 51 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhằm đem đến cho khách hàng một ngày hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những loài hoa nhập khẩu cùng với các loài hoa của Dalat Hasfarm.

Dalat Hasfarm 2

Với chủ đề chính là “Cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên từ Calimero”, chương trình còn có sự tham gia của nghệ nhân quốc tế với hơn 30 năm kinh nghiệm đến từ Hà Lan – thạc sĩ thiết kế hoa Len Alkemade.

Đặc biệt hoa được sử dụng trong chương trình năm nay gồm: 40% các giống hoa được nhập khẩu từ Hà Lan, Nam Phi, 40% các giống hoa được trồng tại Dalat Hasfarm, hoa thủy tiên và 20% là phần trình diễn Calimero. Với sự sắp xếp hài hòa, buổi trình diễn hoa nghệ thuật quốc tế hứa hẹn sẽ mang tới cho người tham gia những trải nghiệm thú vị từ các tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt vời được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

Dalat Hasfarm

Sơ lược về nghệ nhân Len Alkemade

Nghệ nhân Len Alkemade bắt đầu sự nghiệp thiết kế hoa của mình từ hơn 30 năm qua, ông làm việc trong cửa hàng hoa ở nhiều thành phố khắp Hà Lan. Tốt nghiệp bằng thạc sĩ từ một trường thiết kế hoa hàng đầu tại Hague – Hà Lan, Len bắt tay vào việc thiết kế hoa chuyên nghiệp ở Úc và New Zealand trong suốt 2 năm trước khi du lịch đến châu Á. Năm 1989, Len xây dựng phòng trưng bày hoa riêng của mình – Aurora ở Nhật Bản. Đến nay, Len đã liên tục xuất bản sách nghệ thuật cắm hoa và triển lãm hoa khắp nơi trên thế giới.


Nhà Hàng & Ẩm Thực