Davines Hair Show – Thời trang tóc 2013

Đăng ngày:

Davines Hair Show 2013 dự kiến diễn ra vào ngày 7/11/2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Q1, TP Hồ Chí Minh, hứa hẹn là một sự kiện văn hóa và thời trang uy tín nhất trong năm.

Được coi là sự kiện thời trang tóc có tầm ảnh hưởng và góp phần định hướng thời trang Việt Nam nói chung và thời trang tóc nói riêng, Davines Hair Show hướng đến vẻ đẹp bền vững, tôn vinh giá trị nghệ thuật cũng như mong muốn tạo nên 1 sân chơi đầy ngẫu hứng và sáng tạo cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam. Lấy chủ đề “Happy – Hạnh phúc”, chương trình sẽ mang đến cho công chúng một bữa tiệc thời trang nhiều màu sắc với sự kết hợp hài hòa của âm nhạc, ánh sáng cùng nghệ thuật trình diễn lần đầu tiên được áp dụng trên sân khấu catwalk của thể dục dụng cụ và ảo thuật.

Với sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong làng thời trang tóc tại Việt Nam như: Minh Tâm, Don Hậu và Vương Trọng  Khôi, Davines Hair Show sẽ mang đến cho công chúng yêu thời trang những xu hướng tóc mới nhất, cập nhật những xu hướng thời trang tóc quốc tế. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng như: Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Devon Nguyễn và phần hỗ trợ make-up đến từ các chuyên gia trang điểm: Lilian Trần, Huỳnh Lợi…

Ông Nguyễn Anh Tú, Giám đốc CNG – Davines Việt Nam đang chứng tỏ những nỗ lực để giữ gìn uy tín và chất lượng cho chương trình: “Người ta không chỉ đến Davines Hair Show để xem cắt tóc. Họ còn đến xem nghệ thuật trình diễn và sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật thực thụ trên mái tóc”.

davines-hair-show1

davines-hair-show2

davines-hair-show3

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực