Đêm đại tiệc Thủ lĩnh của Nhân Mã – Nối tiếp niềm đam mê bất tận

Đăng ngày:

Xuyên suốt lịch sử gần 300 năm, Tinh thần Nhân Mã – một nguồn cảm hứng bất tận đã lan tỏa niềm đam mê, sự tinh tế và thuần khiết của hương nho có một không hai tại vùng Cognac (nước Pháp) đến với toàn thế giới.

ellevn dai tiec thu linh nhan ma

Người tham gia hóa thân thành những chiến binh trong những trò chơi thể hiện sức mạnh và trí tuệ để tranh ngôi vị “Thủ Lĩnh Đêm Nhân Mã”

Tinh thần Nhân Mã hướng đến sự hoàn hảo

Truyền thuyết ngày xưa kể về chàng Chiron nửa người nửa ngựa tinh thông và tài giỏi vốn là con trai của Thần Knonos và Nữ thần Phylira. Sau khi Chiron tử nạn trong một trận chiến, Thần Zeus ban tặng chàng thành biểu tượng của chòm Nhân Mã. Có thể nói, Chiron – hay hình tượng Nhân Mã chính là hiện thân của sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và tự nhiên, giữa trí tuệ tinh thông và sự mạnh mẽ không kiêng sợ.

Gần 2000 năm sau, câu chuyện của gia tộc Nhân Mã bắt đầu từ những năm đầu thế kỷ 18 (năm 1724) và gắn chặt với hình tượng Nhân mã suốt 290 năm sau đó. Năm 1870, lần đầu tiên “Nhân Mã” được chọn làm một biểu tượng tinh thần. Đó chính là sự khẳng định cho triết lí hướng đến sự hoàn hảo trong hương vị tinh tế của các tuyệt phẩm do họ sản xuất.

Đại tiệc “Thủ Lĩnh Đêm Nhân Mã”

Năm 2014, nguồn cảm hứng của Tinh thần Nhân Mã một lần nữa lại đồng hành với giới trẻ Việt Nam trong hành trình tìm kiếm và khai phá những tài năng tiềm ẩn và khiến họ toả sáng trong đêm đại tiệc “Thủ lĩnh Đêm Nhân Mã” diễn ra vào ngày 7/11 vừa qua tại 02 Gold Club (TP.HCM). Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 290 năm kể từ khi gia tộc Nhân Mã đặt dấu ấn đầu tiên.

Tham gia đại tiệc Thủ Lĩnh Đêm Nhân Mã, khách mời được đưa về thời đại của gần 300 năm trước nơi những chiến binh chiến đấu hết mình cho ngôi vị cao quý nhất, ngôi vị Thủ Lĩnh Đêm Nhân Mã. Người chiến thắng phải thể hiện Tinh Thần Nhân Mã dám nghĩ dám làm, hướng đến sự hoàn hảo qua các cuộc đấu như “Sức mạnh Nhân Mã” và “Vòng quay Nhân Mã”.

Không chỉ đem đến cho mỗi vị khách quí xúc cảm mãnh liệt, đêm đại tiệc còn mang đến sự bùng nổ với những màn trình diễn đầy năng lượng với cô ca sĩ cá tính – Thảo Trang trong bộ cánh chiến binh mạnh mẽ, chàng vũ công Tô Lâm với những bước nhảy đầy thách thức và tham vọng hướng đến những vì sao, cùng MC Tùng “Leo” thông minh, hài hước với tài dẫn chuyện sôi động tinh tế.

Và thêm một lần nữa, Tinh thần Nhân Mã đã khơi dậy những khoảnh khắc vinh quang, thổi bùng lên ngọn lửa của niềm đam mê, để chinh phục mọi giới hạn. Phần thưởng xứng đáng nhất cho Thủ Lĩnh Đêm Nhân Mã chính là một siêu phẩm của gia tộc Nhân Mã lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam. Sự thành công của đêm đại tiệc đã tái khẳng định sức sống mãnh liệt của Tinh thần Nhân Mã, nơi những di sản trở thành suối nguồn sức mạnh chảy theo dòng thời gian vô tận.

Những hình ảnh từ đêm đại tiệc Thủ lĩnh của Nhân Mã:

 

ellevn remy martin

Thảo Trang, Tùng Leo và Tô Lâm tại đại tiệc “Thủ Lĩnh Đêm Nhân Mã”

 

Thảo Trang gây ấn tượng với trang phục chiến binh gợi cảm, quyến rũ những cũng rất mạnh mẽ

Thảo Trang gây ấn tượng với trang phục chiến binh gợi cảm, quyến rũ những cũng rất mạnh mẽ

 

Sự góp mặt của vũ đoàn Tô Lâm khiến cho công cuộc chinh phục vị trí “ngôi vương” của các chiến binh thêm phần hào hứng

Sự góp mặt của vũ đoàn Tô Lâm khiến cho công cuộc chinh phục vị trí “ngôi vương” của các chiến binh thêm phần hào hứng

 

Tùng Leo kể về câu chuyện Tinh Thần Nhân Mã - cũng chính là nguồn cảm hứng của các chiến binh

Tùng Leo kể về câu chuyện Tinh Thần Nhân Mã – cũng chính là nguồn cảm hứng của các chiến binh

 

Các bạn trẻ Sài thành cháy hết mình với đêm đại tiệc

Các bạn trẻ Sài thành cháy hết mình với đêm đại tiệc

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more