Doanh nhân hội ngộ tại dạ tiệc khai trương Brooks Brothers

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/09/2014 11:52:27

Sự kiện được mong đợi nhất trong năm của thương hiệu Brooks Brothers diễn ra vào ngày 30/8/20148 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của nhiều doanh nhân uy tín và tên tuổi tại Việt Nam.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Brooks Brothers  đã đánh dấu sự hiện diện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam với buổi dạ tiệc khai trương cửa hàng ấn tượng tại địa chỉ Lầu 2 – 24&25 Union Square (Vincom A), 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM. Đây là một trong những sự kiện thời trang được giới doanh nhân Việt mong đợi nhất trong năm bởi Brooks Brothers được xem là một trong những thương hiệu hiếm hoi có lịch sử lâu đời gần hai thế kỷ chuyên phục vụ cho các nhà kinh doanh và lãnh đạo trên khắp thế giới.

Nhân dịp này, rất nhiều doanh nhân Việt Nam là khách hàng trung thành của thương hiệu cũng  đã đến tham quan cửa hàng và cùng gặp gỡ, giao lưu như những người có cùng phong cách thời trang, sở thích, sự yêu chuộng đặc biệt dành riêng cho thương hiệu. Trong số các khách mời, có Tổng giám đốc của Brooks Brothers khu vực Châu Á Thái Bình Dương – ông Andy Lew và ngài Patrick Wall – Tùy viên Thương mại Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

29

Thứ 3 từ phải sang: Bà Đặng Thảo Nhu – Giám đốc đại diện công ty Danti, đơn vị trực tiếp đưa Brooks Brothers về Việt Nam và một số doanh nhân trẻ có mặt tại sự kiện.

 

Doanh nhân hội ngộ tại dạ tiệc

Doanh nhân hội ngộ tại dạ tiệc

 

IMG_5750

 

Ông Andy Lew Tổng giám đốc của Brooks Brothers khu vực Châu Á Thái Bình Dương (bên phải) và ngài Patrick Wall – Tùy viên Thương mại Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh (bên trái) cũng có mặt tại buổi khai trương cửa hàng Brooks Brothers

Ông Andy Lew Tổng giám đốc của Brooks Brothers khu vực Châu Á Thái Bình Dương (bên phải) và ngài Patrick Wall – Tùy viên Thương mại Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh (bên trái) cũng có mặt tại buổi khai trương cửa hàng Brooks Brothers

Brooks Brothers không chỉ là một thương hiệu thời trang mà còn là một phần của câu chuyện kể về nước Mỹ. Thương hiệu đã có cơ hội đồng hành với rất nhiều nhân vật đã trở thành huyền thoại trong lịch sử nước Mỹ trong suốt gần hai thế kỷ. Điều làm nên bản sắc riêng của thương hiệu là vinh dự được 39 trên tổng số 44 vị tổng thống Mỹ chọn mặc. Đây còn là thương hiệu được ưa chuộng bởi rất nhiều biểu tượng văn hóa vĩ đại của nước Mỹ như: F. Scott Fitzgerald, Clark Gable, Fred Astaire và Katherine Hepburn.

Cho đến nay, thương hiệu này vẫn tiếp tục được phục vụ cho rất nhiều những ngôi sao phim truyền hình và phim bom tấn của Hollywood, có thể kể đến như bộ phim truyền hình từng đoạt giải thưởng Emmy  – “Mad Men” và tác phẩm điện ảnh “The Great Gatsby” của vị đạo diễn lừng danh Baz Lurhman.

13a

20

IMG_5591

IMG_7787

IMG_7793

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực