Độc đáo bánh trung thu tại Khách sạn Metropole Hanoi

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:48:36

Trung thu năm nay, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội tạo cho mình một phong cách riêng, độc đáo, bằng việc phát triển sự sáng tạo dựa trên nền tảng bánh trung thu Việt Nam truyền thống.

Tết Trung thu là dịp lễ đầy màu sắc của Việt Nam. Trung thu năm nay được tổ chức vào ngày 27 tháng 9. Dưới vầng trăng tròn sáng nhất trong năm, các gia đình quây quần quanh mâm ngũ quả đầy hoa thơm trái ngọt, với câu chuyện cổ tích và điệu múa lân gửi gắm niềm ước mong mùa màng bội thu, gia đình trọn vẹn sum vầy. Trong không khí ấm áp đó, bánh trung thu là một phần không thể thiếu. Bánh dẻo hình tròn trắng mịn, Bánh nướng hình vuông màu nâu. Ngoài ra còn có bánh hình cá chép, khởi nguồn từ chuyện chú cá vượt vũ môn để đạt ước mơ hóa rồng. Bánh trung thu truyền thống có nhân hạt sen, vỏ cam, trứng muối và mỡ heo.

Những năm gần đây, bên cạnh vị thập cẩm truyền thống, khách sạn Metropole Hanoi giới thiệu đến thực khách nhiều hương vị mới đặc sắc với nhân đậu xanh và mơ, nhân hạt sen và cốm, nhân đậu đỏ với xoài; caramel với quả vả và mứt cam, …

IMG_5673

Bánh hoàn toàn được làm bằng tay và không dùng chất bảo quản, dưới bàn tay tài hoa của Bếp phó Nguyễn Thanh Vân, hòa quyện cùng nét Pháp tinh tế lâu đời của khách sạn Metropole hơn 100 năm qua. Ngoài ra, khách sạn Metropole còn giới thiệu loại hộp đặc biệt bằng chất liệu sơn mài gồm các loại nhân tự chọn kèm theo rượu vang. Bạn có thể chọn hộp bánh loại nhỏ, 6 chiếc xinh xắn hoặc hộp 4 bánh theo đúng phong cách Việt Nam truyền thống. Hương vị tinh tế cùng bao bì sang trọng của bánh trung thu Metropole làm hài lòng những khách hàng khó tính

Sau bao biến chuyển của thời gian, Tết Trung thu vẫn là nàng thơ dịu dàng giữa lòng thành phố. Đến với Hà Nội những ngày này, thưởng chút bánh thơm, đắm mình vào không khí mát lành và lắng nghe câu chuyện thời gian được giữ gìn qua bao thế kỷ.

Bánh trung thu Metropole được bán tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole, Lê Phụng Hiểu, từ 21 tháng 8 đến hết ngày 27 tháng 9 (đêm trung thu) năm 2015. Vui lòng liên hệ chị Hằng, Quản lý cửa hàng L’Epicerie du Metropole và các đồng nghiệp tại số điện thoại 3826 6919, máy lẻ 8702 để đặt bánh và biết thêm thông tin chi tiết.

L’Epicerie dành tặng quý khách nhiều ưu đãi với đơn đặt hàng từ 10 hộp trở lên.

– Đặt hàng trước 31/7, quý khách sẽ nhận được một đêm nghỉ tại phòng Grand Premium kèm ưu đãi sử dụng dịch vụ Club Metropole.

– Đơn đặt hàng trước 21/8 đem đến cho quý khách một đêm nghỉ tại phòng Premium kèm bữa sáng.

– Quý khách đặt bánh trước 28/8, 04/9 và 11/9, Metropole gửi tặng quý khách mức giảm lần lượt 15%, 10% và 5% trên tổng hóa đơn.

Để nhận được những ưu đãi trên, Quý khách vui lòng thanh toán đơn hàng ngay tại thời điểm đặt hàng.


Nhà Hàng & Ẩm Thực